100 Ngày Của Hoàng Tử

100 Ngày Của Hoàng Tử

100 Ngay Cua Hoang Tu (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (Tập Đặc Biệt)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 / 22 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim 100 Ngày Của Hoàng Tử – 100 Days My Prince (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Là dự án được mong chờ bậc nhất trong tháng 9 này, 100 Days My Prince hứa hẹn sẽ mang đến một cơn sốt không hề nhẹ cho điện ảnh Hàn Quốc trong thời gian sắp tới. Không chỉ sở hữu cốt truyện hấp dẫn, lôi cuốn, mà phim còn được đầu tư rất công phu, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm một số cái tên đáng chú ý như: Nam Ji-Hyun, Lee Joon Hyuk, Kim Jae Young, Cho Seong Ha, Ahn Suk Hwan, Do Kyung-soo,…Trong đó, nữ diễn viên xinh đẹp Nam Ji Hyun cùng nam ca sĩ thần tượng D.O của (EXO) chính là 2 cái tên được quan tâm nhiều nhất.

Phim có tựa đề việt là 100 Ngày Của Hoàng Tử, được chỉ đạo nội dung bởi cái tên hàng đầu xứ sở kim chi, đạo diễn nổi tiếng Lee Jong Jae. Nội dung phim kể về vị Thế tử Lee Yul (D.O) thời Joseon, một người kế thừa tài năng, nhân hậu và được kỳ vọng sẽ là người phát triên đất nước đi lên mạnh mẽ. Tuy nhiên, trong một lần ngã từ vách núi xuống anh đã bị mất đi trí nhớ của mình và được dân làng dưới vách núi cứu kịp thời, đặt cho một cái tên mới là Won Deuk.

May mắn thoát chết, nhưng Lee Yul không thể nhớ mình là ai, anh bắt đầu cuộc sống mới với người dân, học được nhiều điều cũng như hiểu hơn về lỗi khổ, khát vọng của những người dân thường. Với lỗ lực khôi phục trí nhớ, thế tử dần dần cảm nhận được thân phận thật của mình và hành trình 100 ngày sống với người dân chính là những ngày tháng quý báu trước khi anh lên ngôi. Phim dự kiến sẽ được phát sóng vào từ ngày 10 tháng 9 trên kênh tvN vào khung giờ vàng.