Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
7 Nụ Hôn Đầu

7 Nụ Hôn Đầu

7 First Kisses (2016) Đang chiếu: Trọn bộ (8/8 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.4 điểm / 5 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim 7 Nụ Hôn Đầu – 7 First Kisses 2016 Trọn bộ Vietsub Thuyết minh HD

Hiện tại, bộ phim Truyền Thuyết Biển Xanh đang gây bão trên truyền hình Hàn Quốc cũng như Việt Nam. Tiếp tục mới đây, trailer đầu tiên của bộ webdrama đang cực hot First Kiss for the Seventh Time tạm dịch là 7 Nụ Hôn Đầu đã được ra mắt khán giả. Điều đáng chú ý là phim quy tụ dàn mỹ nam hàng đầu Hàn Quốc: Lee Jong Suk, Ji Chang Wook, Lee Jun Ki, Park Hae Jin, EXO Kai, 2PM Taecyeon,…

7 Nụ Hôn Đầu - 7 First Kisses 2016

Phim Bảy Nụ Hôn Đầu xoay quanh chuyện tình nhiều tay giữa cô gái Soo Jin và 7 chàng trai tuyệt vời. Có lẽ đây là cô gái may mắn nhất Trái đất khi vây xung quanh cô là những anh chàng đẹp như mơ: Lee Jun Ki là người đàn ông hoàn hảo muốn hẹn cô đi ăn, Park Hae Jin là ngài sếp lãng mạn, Ji Chang Wook – chàng sát thủ hấp dẫn, EXO Kai – cậu học sinh điển trai, 2PM Taecyeon – chàng tài phiệt hào hoa và Lee Jong Suk là ngôi sao bá đạo.

7 Nụ Hôn Đầu - 7 First Kisses 2016

Tất cả họ đều mong muốn sẽ chiếm được cảm tình của Soo Jin và trở thành người yêu của cô nhưng với cuộc chiến khốc liệt thế này, ai sẽ là người dành được trái tim của cô gái xinh đẹp và vô cùng may mắn Soo Jin.  First Seven Kisses là sản phẩm quảng bá thương hiệu của hệ thống bán lẻ miễn thuế tại Hàn. Phim sẽ được phát hành online trên trang Naver TV Cast vào lúc 10 giờ (giờ địa phương) Thứ Hai và Thứ Năm từ ngày 5/12/2016. Chúng tôi sẽ cập nhật phim 7 Nụ Hôn Đầu Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, Tập 5, Tập 6, Tập 7, Tập 8 sớm nhất có thể.

Phim liên quan