Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
7 Phút

7 Phút

7 Minutes (2014) Status: REMOVED
Your rating: 0
10 1 vote

Trailer phim

Xem Phim 7 Phút – 7 Minutes (2014) Thuyết minh vietsub HD

Bắt đầu trong vai trò của một chuyên gia mỹ thuật trong các bộ phim điện ảnh, Jay Martin khởi nghiệp từ năm 2001 và phải tới 13 năm sau, anh mới bắt đầu thử sức mình trong một vai trò mới khó khăn hơn, đó chính là đạo diễn và anh cũng tự mình viết kịch bản cho tác phẩm của mình, và bộ phim đầu tay của anh mang tên 7 Phút đã nhận được nhiều lời khen của khán giả. Đóng máy vào năm 2015 nhưng phải tới năm 2015 nó mới được phát hành tại Mỹ, hiện tại Martin làm 2 công việc cùng 1 lúc và vói tên tuổi của mình càng ngày anh càng được tham gia vào những tựa phim đình đám hơn.

7 Phút

Nội dung của phim 7 Phút xoay quanh câu chuyện về ba người bạn, Sam, Mike và Owen, bởi hoàn cảnh ép buộc mà cả 2 đành phải cùng nhau thực hiện một vụ cướp táo tợn. Họ lên kế hoạch trong khi không có nhiều kinh nghiệm, đây là lần đầu tiên họ làm việc này và vì thế mà nó được dự tính theo cái cách khá đơn giản – tất cả cần phải được hoàn thành trong bảy phút nhưng để rồi nó nhanh chóng trở thành một trò chơi nguy hiểm của sự sống và cái chết.

Phim 7 Phút

Khi mỗi phút của vụ cướp mở ra, các mối nguy hiểm có thể ập tới được đẩy cao hơn và cao hơn. Trong bước cuối cùng, bạn gái có thai Sam của Kate bị bắt cóc, nó khiến sự căng thẳng lại càng trở nên cao hơn nữa và khi đã bị dồn vào đường cùng thì những tay cướp bất đắc dĩ này đã trở thành những anh hùng để có thể làm bất cứ điều gì để tồn tại và cứu cô bạn gái kia, liệu rằng sau cùng họ có thành công và an toàn.

Phim liên quan

7 Phút vietsub, 7 Phút thuyết minh, 7 Phút phụ đề tiếng việt, 7 Minutes dongphim, 7 Phut bilutv, 7 Minutes phimmoi,