Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
7 Sát Thủ

7 Sát Thủ

7 Assassins (2013) Trạng thái: HD 5.1 - 218 votes
Quốc gia: ,
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim 7 Sát Thủ – 7 Assassins 2013 Thuyết minh vietsub HD

Ra mắt khán giả vào năm 2013 hội tụ dàn diễn viên tên tuổi, trong đó vai chính đồng đạo diễn do Tăng Chí Vĩ đảm nhiệm, bộ phim 7 Sát Thủ nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khán giả với một cốt truyện hấp dẫn đan xen là nhiều màn hành động rất mãn nhãn. Ngoài ra, 7 Assassins còn có sự tham gia của nam diễn viên gốc Việt Lữ Lương Vỹ cùng với những cái tên khác như Huỳnh Nhật Hoa, Nhật Đào, Mạc Thiếu Thông… Không chỉ để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả với những vai diễn từ hài hước cho tới giang hồ cộm cán mà nam diễn viên họ Tăng còn rất thành công trong vai trò đạo diễn, mặc dù ít được nhận vai chính nhưng những phim anh tham gia đều thuộc hàng nổi tiếng và số lượng thì đã lên tới con số 246.

Xem Phim 7 Sát Thủ

Bối cảnh của phim 7 Sát Thủ được lấy vào những năm cuối triệu đại nhà Thanh khi mà nội bộ đã bắt đầu trở nên hết sức rối ren, bất ổn trong thì muốn phá còn ngoài thì muốn công. Thực sự đây chính là cơ hội rất tốt để cho những nghĩ sĩ yêu nước, những người nông dân vốn đã chịu cảnh bóc lột, áp bức trong nhiều năm liền vùng lên khởi nghĩa lật đổ.

7 Sat Thu 7 Assassins 2013

Không chỉ là nông dân mà rất nhiều quốc gia trên thế giới cũng bắt đầu dòm ngó khi trung quốc luôn được đánh giá là miếng bánh cực ngon trong hành trình xâm lược. Để dẹp loạn và chống giặc ngoại xâm, chính phủ nhà Thanh gom góp vạn lạng vàng từ khắp các nơi nhằm tăng quân ngạch, bổ sung quân nhu. Nhưng không ai ngờ rằng trên đường đi chiếc xe chở tiền vàng bị cướp, nhóm cướp tiến vào vùng đại mạc phía Tây.

7 Sát Thủ

Triều đình lập tức phái binh mã điều tra, từ đó thế lực các phương bắt đầu đối đầu nhau gay gắt, cảnh chém giết lẫn nhau diễn ra ở khắp các chiến trường…Trong đó có một nhóm sát thủ 7 người đã tập hợp nhau sau khi biết tin với quyết tâm lấy lại bằng được số vàng để giúp cho những người dân đang chịu cảnh đói khổ ở vùng.

Phim liên quan