7 Viên Ngọc Rồng: Vòng Đấu Bất Phân

7 Viên Ngọc Rồng: Vòng Đấu Bất Phân

Dragon Ball Z: Bojack Unbound (1993) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.9 / 10 lượt]

Trailer phim

Xem Phim 7 Viên Ngọc Rồng: Vòng Đấu Bất Phân – Dragon Ball Z: Bojack Unbound 1993 Thuyết minh vietsub HD

Tương tự như nhiều bộ phim chuyển thể từ những bộ manga khác của Nhật Bản, Dragon Ball cũng có rất nhiều bản khác nhau từ truyền hình cho tới điện ảnh và với sự nổi tiếng của nó thì việc ra mắt một cách dày đặc là điều tất yếu, khi mà không chỉ có bản thường, còn có cả bản Kai bản Z, trong đó 7 Viên Ngọc Rồng Z được đánh giá cao hơn cả với cốt truyện mở ra nhiều điều thú vị, đồ họa được đầu tư công phu và bám rất sát với nguyên tác, sau nhiều phần ra mắt thì 7 Viên Ngọc Rồng: Vòng Đấu Bất Phân của năm 1993 cũng được đánh giá rất cao, nổi bật về sự khác biệt. Đảm nhiệm của phần này là một đạo diễn từng tham gia trong bản Z truyền hình sản xuất hồi năm 89 và 90 Yoshihiro Ueda, trong khi đó kịch bản của phim được viết bởi Takao Koyama.

7 Viên Ngọc Rồng: Vòng Đấu Bất Phân

Bojack là nhân vật phản diện chính trong Vòng Đấu Bất Phân, mục tiêu của hắn tới trái đất là để chinh phục vũ trụ và tiêu diệt tất cả những người đứng theo cách của mình. Hắn ta được phong ấn bởi tất cả bốn vị thần vũ trụ trong một ngôi sao. Tuy nhiên, theo Bắc Kai, con dấu đã phá vỡ khi Goku dịch chuyển các devoluted, sẵn sàng để tự phát nổ di động đến hành tinh Bắc Kai của, giết chết ông và Goku cùng một lúc, và cho phép Bojack để được giải thoát.

Phim 7 Viên Ngọc Rồng: Vòng Đấu Bất Phân
Có một giải đấu võ thuật mang tầm cỡ thế giới được tài trợ bởi X.S. Nhân ngày sinh nhật của con gái mình, Satan mời tất cả mọi người trên trái đất tới một cuộc thi trên một hòn đảo xa xôi. Tất cả các thành viên trong nhóm bạn của Goku đều đi đi trừ Vegeta và Goku (người vẫn chết với Bắc Kai) muốn ông có thể cạnh tranh khi họ xem sự cạnh tranh với truyền hình một. Trong vòng loại, Yamcha rơi trong nước, trong khi ông đang nghỉ ngơi, Tiền Shinhan thua Trunks tương lai, và Piccolo forfeits trận đấu của mình chống lại Krillin ra ghê tởm cho những nỗ lực kém của cơ quan này tại chiến đấu anh ta.

Phim 7 Viên Ngọc Rồng: Vòng Đấu Bất Phân

Gohan, Trunks tương lai, Krillin, và Doskoi đạt được cuối cùng, nơi sinh của ông Satan đang ăn mặc như người ngoài hành tinh và được bổ nhiệm làm kẻ thù cho các chiến binh. Các giải đấu sau đó chuyển sang lớn hơn nhiều trận Island 2, đã đặc biệt xây dựng các phòng bên dưới gọi là khu chiến trường, các thí sinh sẽ đối mặt với những nguy hiểm bất ngờ, điều mà họ chưa thể ngờ tới khi mà Goku cùng Vegeta còn đang vắng mặt, liệu rằng họ có về kịp để bảo vệ người thân và trái đất…