Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
7 Viên Ngọc Rồng Z: Cooler Phục Hận

7 Viên Ngọc Rồng Z: Cooler Phục Hận

Dragon Ball Z: Cooler's Revenge (1991) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Xem Phim 7 Viên Ngọc Rồng Z: Cooler Phục Hận – Dragon Ball Z: Cooler’s Revenge 1991 Thuyết minh Vietsub HD

Nằm năm seri những bản điện ảnh của tựa phim Dragon Ball Z sau bản truyền hình được thực hiện vào năm 1989, đạo diễn Mitsuo Hashimoto đã cho ra mắt 2 bản trong cùng năm 1991 và không lâu sau Lord Slug, lần này sẽ là những cuộc chiến mới, những thử thách mới dành cho Goku và những người bạn trong 7 Viên Ngọc Rồng Z: Cooler Phục Hận. Điều đáng mừng là nó được đánh giá cao hơn so với bản cùng năm, nội dung cốt truyện hấp dẫn hơn với những cảnh chiến đấu hoành tráng hơn, nói một cách ngắn gọn thì nó xuất sắc hơn và chắc hẳn bạn đang thắc mắc Cooler là ai, chúng ta sẽ được biết ngay sau khi xem phim.

7 Viên Ngọc Rồng Z: Cooler Phục Hận

Sau khi tiêu diệt được Frieza với những cuộc chiến sinh tử đã có lúc tưởng như Goku không thể chiến thắng được nhưng rồi cuối cùng thì bình yên cũng quay trở lại với trái đất. Hơn hai mươi lăm năm sau cái ngày đó, Goku tiếp tục tập luyện Kamehameha tại Kame House, với Quy sự phụ, ông nhận thấy rằng Goku đã mạnh hơn rất nhiều kể từ khi đánh bại Frieza trên Namek. Trở lại trên núi Paozu, Goku cố gắng để có được Gohan cùng tham gia tập luyện khi mà cậu luôn phải nghe mẹ nhắc nhở hoàn thành bài tập về nhà của mình, điều mà Chi-Chi mong muốn là phát triển sự nghiệp học hành cho cậu con trai trong khi Goku thì không quan tâm lắm đến việc Gohan có hoàn thành bài tập về nhà không.

Phim 7 Viên Ngọc Rồng Z: Cooler Phục Hận

Tuy nhiên, ngay sau đó, cô phát hiện ra rằng Goku muốn cậu hoàn thành bài tập về nhà của mình vì vậy anh và Gohan (cùng với Krillin, Oolong, và Icarus) có thể đi trên một chuyến đi cắm trại. Sau đó, cô đòi được biết đó của hai ông cảm thấy là quan trọng hơn. Goku hài hước trả lời rằng cắm trại là quan trọng hơn, để mất tinh thần Chi-Chi.

Phim 7 Viên Ngọc Rồng Z: Cooler Phục Hận
Trong khi đó, Cooler phát hiện ra rằng em trai của hắn đã bị giết bởi Goku. Mặc dù hắn ta không ưa gì người em trai Frieza, người mà luôn có một mối quan hệ căng thẳng với tất cả mọi người, Tuy nhiên điều mà hắn quan tâm đơn giản chỉ là cái chết của Frieza sẽ làm hoen ố danh dự gia đình mình khi để thua một Saiyan, hắn ra lệnh Salza để đưa một khóa học cho Trái đất, với ý định giết Goku và tiêu diệt Trái Đất, hành trình Cooler Phục Hận bắt đầu từ đây, chúng ta hãy cùng theo dõi các diễn biến tiếp theo…

Phim liên quan