7 Viên Ngọc Rồng Z: Kẻ Mạnh Nhất

7 Viên Ngọc Rồng Z: Kẻ Mạnh Nhất

Dragon Ball Z: The World's Strongest (1990) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 13 lượt]

Trailer phim

Đạo diễn


Diễn viên


Masako Nozawa isSon Goku / Son Gohan (voice)
Son Goku / Son Gohan (voice)
Toshio Furukawa isPiccolo (voice)
Piccolo (voice)
Mayumi Tanaka isKuririn (voice)
Kuririn (voice)
Hiromi Tsuru isBulma Briefs (voice)
Bulma Briefs (voice)
Naoki Tatsuta isÛron (voice)
Ûron (voice)
Kenji Utsumi isShenron (voice)
Shenron (voice)
Yukimasa Kishino isKishîme (voice)
Kishîme (voice)
Ken Yamaguchi isEbifuryâ (voice)
Ebifuryâ (voice)
Daisuke Gouri isMisokattsun / Umigame (voice)
Misokattsun / Umigame (voice)

Xem phim 7 Viên Ngọc Rồng Z: Kẻ Mạnh Nhất – Dragon Ball Z: The World’s Strongest (1990) vietsub thuyết minh

Sau thành công của tựa Dragon Ball Z Movie đầu tiên được ra mắt vào năm 1989, đạo diễn Daisuke Nishio tiếp tục là người phụ trách chỉ đạo phần thứ 2 phát hành sau đó không lâu với tựa 7 Viên Ngọc Rồng Z: Kẻ Mạnh Nhất. Dựa theo cuốn manga Dragon Ball đình đám của tác giả Akira Toriyama, phim được biên kịch bởi Takao Koyama cùng dàn diễn viên lồng tiếng quen thuộc. Những bản movie nói chung của tựa 7 viên ngọc rồng luôn được đầu tư chăm chút rất kỹ lưỡng từ cốt truyện cho tới đồ họa, bản sắc đến từ bộ anime đình đám ngày nào vẫn được giữ nguyên và dù khán giả có xem bao nhiều bản khác nhau của Dragon Ball thì những bản movie mới vẫn luôn có sức hút đặc biệt, tất nhiên Dragon Ball Z: The World’s Strongest không phải là một ngoại lệ tại thời điểm phát hành. 7 Viên Ngọc Rồng Z: Kẻ Mạnh Nhất

Nội dung của phim 7 Viên Ngọc Rồng Z: Kẻ Mạnh Nhất bắt đầu từ việc tay tiến sĩ độc ác Kochin sử dụng những viên ngọc rồng để hồi sinh người thầy của mình, Tiến sĩ Wheelo, hắn ta vẫn nuôi trong lòng dã tâm chiếm được cả thế giới. Trong khi đó, cơ thể của tiến sĩ Wheelo đã bị phá hủy bởi trận tuyết lở năm nào, thứ đã giết chết anh ta năm mươi năm trước, giờ đây muốn được thay thế bằng một cơ thể mới, muốn trở thành một cỗ máy chiến đấu bất khả xâm phạm và có thể tiêu diệu được Goku cùng những người bạn của cậu.

7 Viên Ngọc Rồng Z: Kẻ Mạnh Nhất

Wheelo tin rằng Roshi là chiến binh mạnh nhất thế giới, vì thế mà hắn ta đã bắt cóc Bulma và buộc Roshi phải đầu hàng chính mình để cứu cô. Khi Goku nghe tin họ bị bắt cóc, cậu ta nhanh chóng đến để giải cứu họ, liệu rằng Goku có thể chống lại cỗ máy chiến đấu khủng khiếp mà Wheelo sắp tạo ra.