Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
7SEEDS

7SEEDS

Seven Seeds, Dự Án Sống Còn (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem Phim 7SEEDS – Dự Án Sống Còn (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

7SEEDS được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Yumi Tamura, bộ truyện này chính thức được xuất bản vào cuối năm 2001, cho đến nay bộ truyện này vẫn còn tiếp tục, và chưa có dấu hiệu kết thúc. Vào đầu năm 2019 đạo diễn Yukio Takahashi đã chính thức hé lộ những thông tin về bộ anime này, phim chính thức được khởi chiếu vào đầu tháng 6.

Nội dung trong Phim 7SEEDS là câu chuyện được lấy bối cảnh ở một tương lai không xa, khi đó bỗng nhiên xuất hiện một thiên thạch khổng lồ đã va chạm vào Trái Đất, đã khiến cho tất cả các sinh vật sống, kể cả nhân loại, cũng bị diệt sạch. Đây cũng chính là một trong những thảm họa tàn khốc nhất diễn ra tại Địa Cầu từ trước đến nay.

Ngay sau khi nghe được thông tin về thảm họa kinh khủng này, chính phủ đã không thể ngồi im được một chỗ, họ bắt đầu thực hiện những kê hoạch được vạch sẵn ra, để lập ra dự án 7SEEDS nhằm đối phó với tình trạng tồi tệ nhất. Trong dự án gồm 5 đội, những người tham gia dự án đều được lựa chọn kĩ càng. Mỗi người tham gia phải tìm cách sinh tồn trên một hòn đảo bị bỏ hoang. Liệu rằng những người anh hùng được chọn lựa có thể tìm được sự sống không ? Mời các bạn đón xem bộ anime 7SEEDS – Dự Án Sống Còn để theo dõi nhé.

Phim liên quan