Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
80 Ngày Vòng Quanh Thế Giới

80 Ngày Vòng Quanh Thế Giới

Around the World in 80 Days (2004) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem Phim 80 Ngày Vòng Quanh Thế Giới – Around the World in 80 Days 2004 Vietsub Thuyết minh HD

Sau những vai diễn vai diễn hết sức thành công trong những bộ phim Mỹ kể từ năm 1998, Thành Long liên tục cho thấy tài năng của mình khi vươn ra biển lớn và được khán giả toàn thế giới biết tới, những tác phẩm với kinh phí đầu tư khủng ngày một nhiều hơn và đơn cử phải kể tới 80 Ngày Vòng Quanh Thế Giới với số tiền bỏ ra là 110 triệu USD, con số không hề thua kém nhiều boom tấn của Hollywood. Dựa theo cuốn tiểu thuyết cùng tên của Junes Vee, Around the World in 80 Days cũng là phim được quay tại nhiều quốc gia nhất của ngôi sao võ thuật Jackie Chan như Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, trung quốc, Pháp, Đức… cùng với sự góp mặt của những diễn viên tên tuổi khác như Steve Coogan, Cécile De France, chắc chắn phim sẽ mang đến cho bạn nhiều nhiều thú vị với những câu chuyện hấp dẫn, hài hước.

80 Ngày Vòng Quanh Thế giới

Được lấy bối cảnh vào năm 1872, câu chuyện của phim 80 Ngày Vòng Quanh Thế Giới tập trung vào anh chàng Passepartout, một tên trộm người Trung Quốc đánh cắp một viên ngọc Phật rất có giá trị và sau đó tìm cách trú ẩn trong sự đồng hành đi du lịch của một nhà phát minh lập dị London và phiêu lưu mạo hiểm, Phileas Fogg, người đã đưa vào một vụ cá cược với các thành viên của câu lạc bộ quý ông rằng anh ta có thể đi vòng quanh toàn thế giới chỉ trong vòng 80 ngày, bằng cách sử dụng một loạt các phương tiện vận tải, như thuyền, xe lửa, bóng bay, voi, cùng rất nhiều thứ khác nữa.

80 Ngày Vòng Quanh Thế giới

Trên chuyến hành trình đầy thú vị này, Passepartout đôi khi phải sử dụng đến khả năng võ thuật tuyệt vời của mình để bảo vệ Fogg từ nhiều mối nguy hiểm mà họ phải đối mặt. Trong đó có một mối đe dọa lớn với cuộc phiêu lưu của họ là một thám tử luôn theo dõi họ. Như vậy là cả 2 vô tình đã có thêm một người bạn đồng hành trong chuyến đi, chính là yếu tố tạo nên nhiều tình tiết dở khóc dở cười.

80 Ngay Vong Quanh The Gioi Around the World in 80 Days 2004

Tại sao? Cũng như Fogg và Passeportout khi rời khỏi London, một ngân hàng lớn đã bị cướp, và Fogg bị nghi ngờ sử dụng chuyến đi “trên toàn thế giới” như một cái cớ để thoát. Hành trình của họ phải trải qua rất nhiều địa điểm khác nhau, từ London và trở lại bao gồm điểm dừng tại Paris, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Trung Quốc và HOA KỲ..

Phim liên quan