Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Ác Mộng Chết Người 4

Ác Mộng Chết Người 4

A Nightmare on Elm Street 4: The Dream Master (1988) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Phim Ác Mộng Chết Người 4 – A Nightmare on Elm Street 4: The Dream Master (1988) Vietsub HD

Ba phần đều thành công mặc dù thay 3 đạo diễn khác nhau cùng với nhiều diễn viên mới được bổ sung, Ác Mộng Chết Người chắc chắn là một trong những tựa phim kinh dị nhiều phần thành công bậc nhất của điện ảnh Mỹ, thừa thắng xông lên, các nhà sản xuất lại tiếp tục thực hiện Ác Mộng Chết Người 4 và lần này cái tên ngồi trên ghế chỉ đạo lại được thay đổi và người đảm nhiệm là đạo diễn người Phần Lan Renny Harlin, người mà sau này cũng được biết tới là nhà sản xuất, đạo diễn lừng danh của Hollywood với nhiều boom tấn đình đám. Điểm khác biệt của A Nightmare on Elm Street 4: The Dream Master nằm ở kinh phí đầu tư, lần này nó được nâng lên tới 13 triệu USD nên hứa hẹn sẽ có rất nhiều những cảnh quay chất lượng và tất nhiên như thường lệ nó lại thành công với 49 triệu USD thu về.

Ác Mộng Chết Người 4

Nội dung của phim Ác Mộng Chết Người 4 vẫn là sự tiếp nối từ những phần Nightmare trước đây, con quỷ trong những giấc mơ Freddy Krueger được hồi sinh từ sự sụp đổ của hắn ta, và nhanh chóng theo dõi và giết chết cả ba đứa trẻ còn sống của Elm Street. Tuy nhiên, Kristen (người có khả năng thu hút người khác vào giấc mơ của cô) sẽ có khả năng đặc biệt của cô với bạn của cô, Alice trước khi cô chết. Sau đó, Alice nhanh chóng nhận ra rằng Freddy đang lợi dụng sức mạnh đó mà bây giờ cô nắm giữ để kéo một nhóm trẻ em tuổi teen mới vào giấc mơ của mình.

Ác Mộng Chết Người 4

Kristen Parker (Tuesday Knight), Roland Kincaid (Ken Sagoes) và Joey Crusel (Rodney Eastman) đang có cuộc sống bình thường và học tập tại Springwood, Ohio, sau khi đánh bại được tên Freddy Krueger độc ác (Robert Englund). Kristen đang sống những ngày hạnh phúc cùng với bạn trai Rick Johnson (Andras Jones) và Alice (Lisa Wilcox) là bạn thân nhất của cô. Kristen có một linh cảm với Freddy Krueger, người đã sống lại và đang theo đuổi bộ ba người sống sót của Elm Street. Khi Freddy giết chết ba người sống sót, Kristen chuyển khả năng của mình để thu hút người khác đến ước mơ của mình với Alice, và Freddy sử dụng sức mạnh của thiếu niên để tập hợp linh hồn bạn bè trong trường.

Phim liên quan