ACTORS: Songs Connection

ACTORS: Songs Connection

Học Viện Âm Nhạc (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 / 9 lượt]

Trailer phim

Xem Phim ACTORS: Songs Connection – Học Viện Âm Nhạc (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime ACTORS: Songs Connection là câu chuyện xoay quanh cuộc sống hàng ngày của các học viên và giáo viên tại Học viện tư nhân Amaka, một ngôi trường được thành lập bởi tập đoàn đô thị Slive Central. Tại học viện được quản lý chặt chẽ bởi chính phủ nhưng để phấn đấu giành độc lập, trường cho phép sinh viên tham gia các hoạt động câu lạc bộ sau giờ học, đi kèm với một hệ thống độc đáo kỳ lạ.

Tại đây được chia ra thành nhiều CLB khác nhau để sinh viên có thể thoải mái chọn những bộ môn mà mình yêu thích. Mỗi câu lạc bộ được xếp hạng theo điểm tích lũy tổng thể của nó được thu thập từ các hoạt động câu lạc bộ khác nhau và các sự kiện trường học. Điểm cũng có thể nhận được bằng cách giành chiến thắng tại Cuộc thi hát định kỳ hàng chục của trường, nơi nhiều học sinh thi đấu.

Để có thể đạt được những thành tích cao nhất, tất cả các thành viên trong các câu lạc bộ làm việc chăm chỉ để giành chiến thắng trong cuộc thi cho mục tiêu của họ. Cùng đón xem bộ anime ACTORS: Songs Connection – Học Viện Âm Nhạc để khám phá những điều thú vị mà phim mang đến nhé các bạn.