Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Aguu: Tensai Ningyou

Aguu: Tensai Ningyou

Aguu: Tensai Ningyou (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 6 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Aguu: Tensai Ningyou (2018) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Aguu: Tensai Ningyou là câu chuyện kể về những người ở xung quanh chúng ta như thủ lĩnh, nhà khởi nghiệp, siêu sao nổi tiếng, thần đồng, có những người không cần phải mất nhiều công sức nhưng vẫn thành công, họ được gọi là thiên tài. Nhưng những thiên tài này đều có một điểm chung, họ đều sở hữu một “thứ gì đó”, một bí mật mà họ không thể nói cho những người bình thường biết. Bí mật đó chính là: Aguu.

Aguu: Tensai Ningyou kể về một cô gái tên là Ai – bản thân cô là một rất bình thường và nghề nghiệp của cô là một vũ công. Bạn của cô là Machi cũng là một vũ công, nhưng khác với Ai, Machi là một thiên tài. Mỗi khi nhìn thấy tài năng của Machi, Ai thường khá buồn. Nhưng một ngày nọ, Ai đã phát hiện ra bí mật của Machi – con búp bê Aguu, những tạo vật nhỏ bằng lòng bàn tay, có khả năng ban tài năng cho những người nắm giữ chúng.

Thời gian sau đó Machi giờ đã trở thành một “Seamstress” (Thợ may) chế tạo Aguu, với mong muốn cứu bạn mình, Ai đã hóa thân thành “Savior” (Cứu tinh). Savior là những người chiến đấu với Seamstress từ đời này sang đời khác. Câu chuyện trong bộ anime này sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xem bộ anime Aguu: Tensai Ningyou để theo dõi nhé các bạn.

Phim liên quan