Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Aladdin Và Cây Đèn Thần

Aladdin Và Cây Đèn Thần

Aladdin (2019) Status: REMOVED
Your rating: 10
7.4 297 votes

Trailer phim

Đạo diễn


Guy Ritchie
Director

Diễn viên


Billy Magnussen isPrince Anders
Prince Anders
Navid Negahban isThe Sultan
The Sultan
Frank Welker isAbu (voice) / The Cave of Wonders (voice)
Abu (voice) / The Cave of Wonders (voice)

Phim Aladdin 2019, Aladdin Và Cây Đèn Thần vietsub thuyết minh HD

Sau nhiều năm phát triển mạnh mẽ, có lẽ Disney đang dần cạn kiệt ý tưởng và những bộ phim xuất sắc càng ngày càng ít dần. Chính vì vậy mà các dự án live action được quan tâm đặc biệt trong vài năm trở lại đây. Sau một số thước phim rất thành công và tạo được ấn tượng mạnh với người xem thì năm 2019, Disney dự định tung ra thị trường 3 bản live action kinh điển, trong đó Aladdin vừa nhận được rất nhiều sự quan tâm vừa nhận phải những ý kiến trái chiều.

Aladdin live-action

Aladdin Và Cây Đèn Thần 2019 do cặp đôi đạo diễn tên tuổi là Guy Ritchie và Max Keene cùng nhau hợp tác sản xuất, được khởi động từ năm 2016 và được chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Ngoài ra, phim sẽ có sự tham gia của dàn diễn viên rất chất lượng gồm nhiều gương mặt sáng giá như: Mena Massoud, Naomi Scott, Will Smith, Marwan Kenzari, Billy Magnussen, Nasim Pedrad,…Tiến trình hoàn thành vẫn đang diễn ra rất tốt đẹp, nếu không có gì thay đổi thì phim sẽ được công chiếu tại thị trường Việt vào mùa hè năm 2019.

Phim Aladdin (2019)

Nội dung của Aladdin 2019 kể về về cuộc phiêu lưu của anh chàng Aladdin cùng với cây đèn thần vui tính. Xuất thân là một thường dân, có cuộc sống bấp bênh, lang thang, Aladdin tình cờ phát hiện ra một cây đèn thần kỳ diệu, và từ đó cậu có cuộc sống tốt đẹp với tiền bạc và cô công chúa của vương quốc. Trong một lần cố tình cố ý trốn ra khỏi hoàng cung, công chúa Jasmine phải hóa trang thành thường dân và tìm cách chạy trốn quân lính. May mắn thay công chúa gặp được Aladdin, hai người trải qua những câu chuyện dở khó dở cười, cùng nhau đánh bại tên phù thủy xấu xa.

Loading...

Phim liên quan