Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
All Star Superman – Siêu Nhân Trở Lại

All Star Superman – Siêu Nhân Trở Lại

Siêu Nhân Trở Lại (2011) Status: REMOVED
Your rating: 0
10 2 votes

Trailer phim

Xem Phim All Star Superman – Siêu Nhân Trở Lại Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

All Star Superman còn được biết đến với tên gọi Tiếng Việt là Siêu Nhân Trở Lại, đây là một bộ phim hoạt hình siêu anh hùng dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Grant Morrison và Frank Quitely . Phim chính thức được phát hành bởi Warner Bros. Animation vào ngày 22 tháng 2 năm 2011. Ngay sau khi được công chiếu bộ phim đã thu về $ 7.099,343 một doang số rất ấn tượng.

Nội dung trong Phim All Star Superman là câu chuyện kể lại những hành động của tên ác nhân Lex Luthor, hắn là một người rất ranh ma và sảo quyệt, biết được điểm yếu của Superman, hắn đã lợi dụng 1 khả năng của Superman làm cho các tế bào của Superman hấp thụ 1 lượng rất lớn bức xạ mặt trời, để thực hiện những mục đích cá nhân của mình.

Trước khi nhận ra được những mục đích xấu xa của Lex, thì cũng chính là lúc mà người anh hùng Superman đang chết dần, thời gian để anh sống chỉ còn 1 năm nữa thôi. Đứng trước cái chết anh đã quyết định giấu mọi người tất cả mọi chuyện, để anh có thể cố gắng làm những điều mình cần làm trước khi chết. Liệu rằng Superman có thể phá vỡ được kế hoạch của tên đại ác nhân kia không? Mời các bạn đón xem bộ Phim All Star Superman – Siêu Nhân Trở Lại để theo dõi nhé.

Phim liên quan

All Star Superman – Siêu Nhân Trở Lại vietsub, All Star Superman – Siêu Nhân Trở Lại thuyết minh, All Star Superman – Siêu Nhân Trở Lại phụ đề tiếng việt, Siêu Nhân Trở Lại dongphim, All Star Superman – Sieu Nhan Tro Lai bilutv, Siêu Nhân Trở Lại phimmoi,