Âm Dương Lộ 6

Âm Dương Lộ 6

Troublesome Night 6 (1999) Trạng thái: Bản đẹp
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 6 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễn


Herman Yau
Director

Diễn viên


Louis Koo isInspector Wong / Chak
Inspector Wong / Chak
Gigi Lai isKwok Siu Heung
Kwok Siu Heung
Amanda Lee isLong Hair
Long Hair
Wayne Lai isMr Lai
Mr Lai
Frankie Ng isBob Wu Chi Ming
Bob Wu Chi Ming

Xem phim Âm Dương Lộ 6 – Troublesome Night 6 (1999) thuyết minh vietsub

Là một trong những seri phim kinh dị được sản xuất nhiều phần nhất của điện ảnh Hồng Kông, Troublesome Night cũng chính là tựa phim điện ảnh đưa tên tuổi của Cổ Thiên Lạc gần hơn với khán giả trong thập niên 90 thế kỷ trước, trong đó Âm Dương Lộ 6 là phần cuối cùng trong thập niên 90, nó được ra mắt vào năm 1999. Phần này vẫn được “cầm trịch” bởi đạo diễn Khâu Lễ Đào, trong khi nữ chính đóng cặp cùng Cổ Thiên Lạc chính là mỹ nữ Lê Tư, người vừa rất thành công khi đóng cặp cùng Trịnh Y Kiện trong Người Trong Giang Hồ.

Âm Dương Lộ 6

Âm Dương Lộ 6 bắt đầu với cái chết của Bob NG (NG Chi-hung), một nhà báo của ‘Tạp chí Ten’. Bob cố gắng chụp ảnh một người phụ nữ sắp chết, trong khi người đồng nghiệp của anh ta, Alan Tam (LAI Yiu-cheung), đang phát điên lên khi da anh ta phân rã và thối rữa. Không lâu sau đó Bob mất mạng một cách khó hiểu. Thanh tra Chak (Cổ Thiên Lạc) và Simon LOUI được cử đến để điều tra cái chết kỳ lạ của Bob. Trong quá trình điều tra, Chak phát hiện ra quảng cáo được đặt trong Tạp chí Ten là dành riêng cho anh ta. Đồng thời, một người có biệt danh Pink Lady tên là Kwok Siu Heung (Lê Tư) trở thành nghi phạm.

Chak cố gắng đi theo người phụ nữ này, cvà rồi nhận ra rằng Kwok Siu Heung là một con ma. Sau đó, Alan chết. Chak nghi ngờ rằng cái chết của Alan và Bob có thể được truy nguyên từ một bài báo cũ trong ‘Tạp chí Ten’. Bài báo đã khai thác về một người mẫu tên HEUNG, người đã tự tử vào ngày sinh nhật của cô. Điều đáng sợ là Chak nghĩ rằng anh ta có thể có liên quan đến cái chết của người mẫu ….