Âm Dương Lộ 7

Âm Dương Lộ 7

Troublesome Night 7 (2000) Trạng thái: Bản đẹp 94 phút
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 7 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễn


Nam Yin
Director

Diễn viên


Xem phim Âm Dương Lộ 7 – Troublesome Night 7 (2000) vietsub thuyết minh

Nối tiếp seri phim kinh dị nổi tiếng của điện ảnh Hồng Kông phát hành xuyên suốt thập niên 90 thế kỷ trước cho tới những năm đầu của thế kỷ 21 với tổng cộng 19 phần, Âm Dương Lộ 7 đánh dấu cột mốc quan trọng khi nó được phát hành vào năm 2000, trong phim đây là phần cuối cùng có sự tham gia của nam diễn viên quen thuộc từ những phần đầu tiên – Cổ Thiên Lạc.

Âm Dương Lộ 7

Nội dung của phim Âm Dương Lộ 7 xoay quanh một nhóm sản xuất video âm nhạc, đứng đầu là Alex (LAI Yiu-cheung), đến một cửa hàng tại một vùng nông thôn HK để sản xuất một video âm nhạc cho một nghệ sĩ tên là Amanda (Amada LEE Wai-man). Tuy nhiên, kể từ ngày đầu tiên bắt đầu thực hiện những cảnh video đầu tiên, những điều kỳ lạ cũng bắt đầu xảy ra. Đầu tiên, có những giọng nói kỳ lạ dường như đang hỏi về nơi ở của một cô gái tên Ying.

Âm Dương Lộ 7

Trong khi quay phim, đoàn làm phim nhìn thấy bóng ma. Mặc dù các thành viên trong đoàn và Amanda rất sợ hãi, nhưng Alex vẫn muốn tiếp tục để hoàn thành MV. Từ đó, nhiều điều kỳ lạ hơn tiếp tục xảy ra để tăng mức độ sợ hãi cho đến khi cuối cùng một người già làng tên Grammy Ping (Helena LAW Lan) xuất hiện và tiết lộ bối cảnh đằng sau nỗi ám ảnh hiện tại – đó chính là câu chuyện tình bi thảm giữa Lok (Louis KOO Tin-lok) và Ying (CHAN Chung- ling). . .