Angels of Death

Angels of Death

Satsuriku no Tenshi (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.2 / 32 lượt]

Trailer phim

Phim Angels of Death Anime (2018) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Angels of Death được biết đến là một bộ phim được chuyển thể từ game, nội dung của bộ phim là một câu chuyện xoay quanh cô bé 13 tuổi, cô ấy tên là Rachel, cô luôn gặp rắc rối trong cuộc sống, vào một ngày nọ, cô gặp một tai nạn bất ngờ, đến khi tỉnh dậy thì Rachel đang thấy mình bị mắc kẹt trong tầng hầm của một tòa nhà bỏ hoang, đó là một nơi cách xa khu dân cư, không có một bóng người, khiến cho cô nàng cảm thấy thực sự sợ hãi về những điều đang xảy ra với mình.

Câu chuyện trong Satsuriku no Tenshi còn được tiếp diễn sau khi gặp phải tai nạn nghiêm trọng đó Rachel đã bị mất trí nhớ hoàn toàn, cô không có ký ức về những điều vừa diễn ra, hoặc chỉ đơn thuần là tên họ của mình hay là nơi cô đang sống, cô đều không nhớ gì cả, trong lúc tuyệt vọng đó Rachel chỉ biết đi lang thang một mình, cô tìm kiếm khắp, đi qua mọi ngõ ngách của tòa nhà bí ẩn này. Trong tìm kiếm của mình, cô đi qua một người đàn ông được bao phủ trong băng, giật mình khi nhìn thấy chàng trai, cô được anh ta giới thiệu mình là Zack và anh ta đang sử dụng một chiếc máy gặt ghê gớm như liềm.

Sự xuất hiện của họ ở một tòa nhà bí ẩn nó như được sắp xếp bởi định mệnh, họ xuất hiện ở đó mà không hiểu lí do vì sao họ lại ở đây? và ai đã đưa họ đến đây? Liệu những âm mưu sau đó là thứ gì, chúng muốn sử dụng Rachel và Zack để làm gì, tất cả đều là một dấu ẩn mà không ai biết cả. Nhưng họ sẽ làm việc cùng nhau một cách tuyệt vọng để tìm một lối thoát, từ đó hai người dường như đã tìm cho mình một mối liên kết kì lạ, họ hứa hẹn với nhau sẽ cùng nhau hỗ trợ để có thể tìm được lối thoát cho nhau. Liệu rằng họ có thể thực hiện được mục đích của mình không? Mời các bạn đón xem Phim Angels of Death để theo dõi nhé.