Anh Hùng Thứ Thiệt

Anh Hùng Thứ Thiệt

What a Hero (1992) Trạng thái: HD 5.1 - 100 votes
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Anh Hùng Thứ Thiệt – What a Hero (1992) Lồng tiếng HD

Không chỉ nhiều lần hợp tác với “vua hài” Châu Tinh Trì mà đạo diễn Lưu Trấn Vĩ còn rất có duyên với nam diễn viên Lưu Đức Hoa khi mà cả 2 đã ra mắt nhiều bộ phim rất ăn khách, nhận được nhiều lời khen của khán giả, mặc dù diễn hài không phải sở trường của Andy Lau nhưng với sự sáng tạo đến từ đạo diễn họ Lưu thì những tác phẩm cũng trở nên khác biệt và Anh Hùng Thứ Thiệt là một trong số đó, tuy nhiên Lưu Trấn Vĩ đảm nhiệm vai trò của nhà biên kịch trong khi đạo diễn phim là Trần Mộc Thắng, vốn cũng là một nhân tố quan trọng trong sự phát triển của phim hành động võ thuật Hồng Kông . Phim ra mắt vào năm 1992 với sự tham gia của một dàn sao nổi tiếng, ngoài Lưu Đức Hoa thì chúng ta phải kể tới những cái tên như Trương Gia Huy, Trương Mạn Ngọc, Huỳnh Thu Sinh…

Anh Hùng Thứ Thiệt

Trong phim What a Hero, Lưu Đức Hoa đóng vai Hwa, một cảnh sát được thăng chức từ quê hương khi hoàn thành xuất sắc phi vụ bắt tên cướp biển Lantau, để rồi anh nhận được một công việc có uy tín ở một thành phố lớn. Tuy nhiên, khi đến nơi, Hwa đã nằm cùng với một nhóm người rải rác  thua cuộc dẫn đầu bởi Bác Yi (Michael Chan). Nhóm của Yi bị chế giễu bởi các đội khác trong bộ phận, đáng chú ý nhất là đội của Yeung (Roy Cheung).

Phim Anh Hùng Thứ Thiệt

Nhóm của Hwa đã giải quyết được một vụ án lớn, nhưng Yeung đã nhận được sự tín nhiệm, khiến Hwa trở nên vỡ mộng và trở về nhà. Muốn chứng minh được tình yêu thời thơ ấu của mình, đó là với cô nàng Nan (Trương Mạn Ngọc) và mẹ của anh ấy (Meg Lam), Hwa quay trở lại thành phố để đánh bại Yeung trong một cuộc thi đấu taekwando.