Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Anh Hùng

Anh Hùng

Hero (2002) Trạng thái: HD 7.9 - 145,589 votes
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 4 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Anh Hùng – Hero 2002 Thuyết Minh vietsub HD

Anh Hùng là một trong những bộ phim võ thuật nổi tiếng bậc nhất của điện ảnh Trung quốc cho tới thời điểm hiện tại với sự hội tụ của một dàn những ngôi sao điện ảnh nổi tiếng bậc nhất của Hồng Kông, Trung Quốc, thật khó để tìm được một bộ phim thứ 2 giống với Anh Hùng và trở thành bộ phim điện ảnh ăn khách nhất mọi thời đại trong lịch sử điện ảnh Trung Quốc tại thị trường Bắc Mỹ. Không chỉ là võ thuật mà còn là nội dung, những triết lý sâu xa, nhưng mưu tính khó lường, tất cả được thể hiện qua các cảnh quay được dàn dựng một cách hoành tráng, công phu nhất.

Phim Anh Hùng Hero 2002

Sở hữu những pha chiến đấu siêu kinh điển mà chắc chắn bất cứ ai cũng phải ngợi khen qua sự thể hiện của những ngôi sao phim võ thuật nổi tiếng bậc nhất, Anh Hùng không chỉ là một bản trường ca mà nó còn là bữa tiệc của những màn giao đấu kiệt xuất. Phim được sản xuất vào năm 2002, là một trong những dự án để đời của đạo diễn Trương Nghệ Mưu với các diễn viên là các ngôi sao Lý Liên Kiệt, Lương Triều Vĩ, Chung Tử Đơn, Trương Mạn Ngọc, Trần Đạo Minh và Chương Tử Di. Bộ phim dựa trên một truyền thuyết về Kinh Kha với Lý Liên Kiệt thủ vai nhân vật chính hay còn được gọi là Vô Danh. Những sao khác đảm nhận những vai chính khác, tất cả tạo nên một bản anh hùng ca , một bộ phim chất lượng nhất.

Phim Anh Hùng Hero 2002

Bối cảnh của phim Anh Hùng là đất nước Trung Hoa thời Chiến Quốc khi mà quốc gia bị chia cắt thành 7 nước Tần, Triệu, Hán, Ngụy, Yên, Tề và Sở. Các cuộc chiến tranh khốc liệt nổ ra liên miên giữa 7 quốc gia này nhằm tranh giành quyền bá chủ khiến muôn dân phải chịu cảnh chết chóc lầm than. Tần là nước mạnh nhất và Tần Vương luôn nung nấu tham vọng thống nhất quốc gia, đánh bại cả 6 nước còn lại để trở thành vị hoàng đế đầu tiên của Trung Hoa. Vì lẽ đó mà vị vua này luôn là ưu tiên số 1 cho những thích khách, sát thủ được cử tới từ các nước khác nhằm chấm dứt cuộc giao tranh.

Phim Anh Hùng Hero 2002

Luôn luôn có những cận vệ tốt nhất cùng với hoàng cung được bố trí cạm bẫy, cơ quan ở khắp nơi nên hầu hết những thích khách đều bỏ mạng , tuy nhiên có 3 thích khách khiến Tần Vương luôn lo lắng là Tàn Kiếm, Phi Tuyết và Trường Không. Để trừ mối họa tâm phúc, Tần Vương hứa ban thưởng vàng bạc, lộc điền và cho phép người giết được 1 trong 3 cao thủ đó được diện kiến. Tuy nhiên, suốt 10 năm trời không ai có thể làm được điều này. Vì vậy, khi một viên đỉnh trưởng nhỏ tên là Vô Danh tới hoàng cung với những vũ khí huyền thoại của 3 thích khách trên, Tần Vương đã không nén nổi sự tò mò được nghe chiến công của Vô Danh.

Phim Anh Hùng Hero 2002

Ngồi trong hoàng cung, chỉ cách Tần Vương 10 bước chân, Vô Danh đã kể câu chuyện về chiến công phi thường của mình: Trong suốt 10 năm, nhờ vào việc tích cực luyện tập kiếm pháp, sử dụng những chiêu thức kiếm pháp bí truyền của mình mà Vô Danh đã đánh bại Trường Không trong một trận thư hùng. Tiếp nối chiến thắng ban đầu này, anh ta đã đánh bại được đôi uyên ương danh trấn giang hồ Phi Tuyết và Tàn Kiếm. Lần này, Vô Danh đã sử dụng một vũ khí có sức tàn phá hơn cả gươm đao, đó là cuộc tình tay ba giữa ba tuyệt đại cao thủ này. Liệu rằng đó có phải là sự thật hay chỉ là câu chuyện tự dựng lên của anh ta chỉ để nhằm mục đích tiếp cận Tần Vương và thực hiện sứ mệnh của một thích khách…

Phim liên quan