Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Anohana

Anohana

Ano Hi Mita Hana No Namae O Bokutachi Wa Mada Shiranai (2011) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Anohana – Đóa Hoa Ngày Ấy Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nếu bạn là một fan của dòng phim tình cảm, thì Phim Anohana chắc chắn là phim mà bạn không thể bỏ qua, ngay từ những ngày đầu công chiếu phim đã nhận được rất nhiều tình cảm cũng như những lời khen tốt đẹp giành cho bộ phim, bộ phim Anohana thành công đến mức đã có một bộ phim chuyển thể đời thực được sản xuất để nói về tình bạn đẹp mà bộ phim mang đến. Nội dung Phim Anohana là một câu chuyện về một nhóm bạn chơi với nhau từ thời thơ ấu đến khi trưởng thành, nhóm này gồm 6 người họ chơi với nhau rất thân thiết, tuy nhiên một tai nạn đã xảy ra với họ, một thành viên trong nhóm tên Meiko “Menma” Honma bỗng nhiên bị tai nạn qua đời, và từ đó nhóm bạn đã bị mất liên lạc với nhau.

Phim Anohana là một câu chuyện cảm động khi mà 10 năm sau từ ngày Menma mất, trưởng nhóm của họ là Jinta Yadomi bỗng dưng sống ẩn dật, cách li với xã hội, từ bỏ giao tiếp với tất cả mọi người. Bỗng nhiên vào một ngày trong mùa hè oi bức nóng nực, bóng ma của Menma xuất hiện trước mặt Jinta với mong muốn nhờ Jinta và cả nhóm thực hiện cho cô một điều ước, chỉ khi điều ước đo được thực hiện thì linh hồn cô mới được siêu thoát để sang thế giới bên kia, còn không thì vẫn mãi vấn vương lại trên thế gian này. Nhưng Jinta không thể nhớ được điều ước đó là gì và anh đã quyết định triệu tập tất cả mọi người trong nhóm lại để cùng giúp Menma.

Anohana là câu chyện về tình bạn, họ sẽ kết nối lại với nhau và họ tin chỉ có điều đó mới dẫn họ tìm được chiếc chìa khóa để mở được điều ước mà Menma cần, cả nhóm khi biết chuyện này đều rất bất ngờ, và họ miễn cưỡng tham gia, nhưng mọi chuyện dần càng trở lên phức tạp hơn khi mà mọi người cho rằng Jinta không thể vượt qua được cái chết của Menma và luôn dằn vặt tại sao Menma chỉ xuất hiện trước Jinta. Nhưng từ đó trở đi họ mới nhận ra một điều không chỉ có Jinta mà tất cả các thành viên trong nhóm đều tự trách mình vì cái chết cyuar cô bạn trong nhóm Menma. Từ đó họ cùng nhau cố gắng để có thể giúp cô bạn của mình, chỉ mong rằng linh hồn của cô được siêu thoát để đầu thai kiếp khác.

Phim liên quan