Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Araiya-san! Ore to Aitsu ga Onnayu de!?

Araiya-san! Ore to Aitsu ga Onnayu de!?

Miss Washer!: Her and I in Female Bath!?, Kì Lưng Cho Nàng (2019) Status: REMOVED
Your rating: 9
8.6 136 votes

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Araiya-san! Ore to Aitsu ga Onnayu de!? – Kì Lưng Cho Nàng (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Araiya-san! Ore to Aitsu ga Onnayu de!? hay còn được tạm dịch với tên gọi tiếng Việt là Kì Lưng Cho Nàng, đây là một bộ anime khá thú vị về tình yêu tuổi học trò. Nội dung trong phim là câu chuyện xoay quanh nam nhân vật chính Souta Tsukishima cùng với cô bạn gái Aoi Yuzuki. Để kiếm thêm được thu nhập, chàng trai Souta đã quyết định đi đến làm việc bán thời gian tại sentou, quê hương của anh, với tư cách là người giặt giũ.

Xuất hiện trong phim Araiya-san! Ore to Aitsu ga Onnayu de!? là cô bạn gái Aoi, cô ấy có sở thích đến đây để tắm giặt hàng ngày, tuy nhiên để tránh mặt người bạn cùng lớp, Aoi đã tìm cách che đậy danh tính của mình. Tuy nhiên trớ trêu thay khi mà Souta được giao nhiệm vụ kì lưng cho khách, người khách đặc biệt đó không ai khác chính là Aoi.

Khi mà Souta chạm vào làn da nóng bỏng của Aoi, đã khiến cho cô nàng nhận ra rằng người rửa cô là Souta, và từ đó mọi câu chuyện rắc rối xoay quanh đôi bạn trẻ này bắt đầu từ đây. Bộ phim hài tình yêu giữa chàng trai vụng về và cô gái đằng sau bức màn đỏ được khơi màn qua những buổi chiều đẹp trời. Liệu rằng mói tình này sẽ đi đến đâu? Mời các bạn đón xem bộ anime Araiya-san Ore to Aitsu ga Onnayu de để theo dõi nhé.

Phim liên quan