Argonavis from BanG Dream!

Argonavis from BanG Dream!

from BanG Dream! (2020) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.8 / 14 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Argonavis from BanG Dream! (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Argonavis from BanG Dream! được biết đến là bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh của tác giả Kou Nakamura và Kyohei Miyajima, bộ truyện này được xuất bản vào đầu năm 2019, ngay sau đó vào năm 2020 Studio: Sanzigen cũng đã cho trình làng bộ anime này, phim được chỉ đạo trực sản xuất bởi đạo diễn Hiroshi Nishikiori.

Nội dung trong bộ anime Argonavis from BanG Dream là câu chuyện xoay quanh về nhân vật Ren Nanahoshi, hiện tại thì anh đang là một sinh viên đại học cô đơn, không giỏi giao tiếp với người khác. Anh nhớ cảm giác hồi hộp khi xem một ban nhạc sống biểu diễn khi anh còn trẻ, và dành phần lớn thời gian để tìm kiếm bản sắc của chính mình.

Cho đến một ngày nọ, khi hát karaoke một mình, hai cậu bé tên Yuuto và Wataru phát hiện ra khả năng ca hát của Ren. Hai người đồng ý: “Đây là định mệnh. Hãy bắt đầu một ban nhạc!” Ren nhanh chóng chạy đi, nhưng định mệnh thực sự bước vào, và cuộc hành trình của họ bắt đầu. Câu chuyện kể về cuộc hành trình mới của Ren sẽ như thế nào? Cùng đón xem bộ anime from BanG Dream! để theo dõi nhé các bạn.