Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou

Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou

Kẻ Tầm Thường Trở Lên Phi Thường (2019) Status: REMOVED
Your rating: 10
8.8 390 votes

Trailer phim

Xem Phim Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou – Kẻ Tầm Thường Trở Lên Phi Thường (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả RoGa. Nội dung trong phim là câu chuyện xoay quanh một nam thanh niên có tên là Hajime Nagumo 17 tuổi, cậu là một otaku bình thường như bao người otaku khác. Cuộc sống của cậu rất nhàm chán, ngày qua ngày chỉ biết thức nguyên đêm cày game và lên trường để ngủ. Tuy nhiên bỗng dưng cuộc sống của Hajime bị đảo lộn nhanh chóng, khi mà cậu bị triệu hồi đến một thế giới kỳ ảo.

Khi bước chân đến thế giới mới Hajime nhận thấy tất cả những anh hùng ở đây đều được ban cho nhiệm vụ cứu nhân loại khỏi tai vạ diệt vong. Chưa kịp vui sướng vì thời gian sau này mình có thể trở thành một trong những nhân vật có sức mạnh vô địch như trong game mà anh đang chơi, thì Hajime lại nhận ra nó lại là một ác mộng thì đúng hơn. Khi được triệu hồi đến thế giới này, tất cả các bạn của Hajime đều được ban cho sức mạnh thần thánh, còn riêng cậu thì chỉ là một biến đổi sư, một chức vị được so sánh với thiên chức của thợ rèn trong game.

Ở thế giới thực đã là một otaku kém cỏi, đến thế giới cũng không khá hơn được tí nào, Hajime giờ đây luôn bị người khác nhạo báng và khinh miệt vì quá yếu đuối, từ đó chàng trai Hajime bắt đầu rơi vào tuyệt vọng. Liệu cậu có thể sống sót nổi trong thế giới đầy quái vật này không? Mời các bạn đón xem bộ anime Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou để theo dõi nhé.

Phim liên quan

Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou anime, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou vietsub, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou vuighe, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou animehay, Kẻ Tầm Thường Trở Lên Phi Thường zingtv, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou fpt play, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou anime47, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou full/trọn bộ, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou tập cuối.