Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Atlantis: Đế Chế Thất Lạc

Atlantis: Đế Chế Thất Lạc

Atlantis: The Lost Empire (2001) Status: REMOVED
Your rating: 0
9 4 votes

Trailer phim

Xem Phim Atlantis: Đế Chế Thất Lạc – Atlantis: The Lost Empire 2001 Vietsub Thuyết Minh HD

Quay trở lại lịch sử một chút, vào khoảng thời gian 8000 năm trước có một thành phố được gọi là Atlantis, tuy nhiên biến cố đã xảy ra với thành phố Atlantis, khi mà bỗng nhiên xuất hiện một cơn sóng thần mà người dân vô tình gây ra. Khi đó Vợ của vua Atlantis đã được chọn làm người bảo vệ cho thành phố. Bà được nhấc bổng lên không và một từ trường năng lượng được tạo ra, bảo vệ thành phố không bị nguy hại khi chìm xuống. Và từ đó thành phố Atlantis đã vĩnh viễn mất tích.

Quay lại nội dung chính trong phim Atlantis: Đế Chế Thất Lạc, khi đó xuất hiện một chàng trai có tên là Milo, hiện tại anh đang là một nhà ngôn ngữ học, anh cùng với nhóm khảo cổ đi khắp nơi để tìm kiếm những dấu vết về sự mất tích của Atlantis. Một điều bí ẩn mà không một ai biết đó chính là Atlantis vẫn còn nguyên vẹn, và nó vẫn tồn tại dưới lòng đại dương bấy lâu nay.

Trong cuộc hành trình của mình Milo và các đồng nghiệp có gặp công chúa Kida, cô chính là con gái của vua Atlantis. Kida phát hiện ra rằng Milo có thể đọc tiếng Atlantis mà chính người dân của cô đã quên đi từ lâu. Họ lặn xuống nơi ghi lịch sử Atlantis và tìm hiểu được về “Trái tim của Atlantis”, thứ năng lượng đã bảo vệ thành phố và cũng là viên pha lê họ đeo. Và từ đó câu chuyện về cuộc hành trình của chàng trai trẻ Milo cùng với những người bạn của mình bắt đầu. Mời các bạn đón xem bộ phim Atlantis: The Lost Empire để theo dõi nhé.

Loading...

Phim liên quan