Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Azur Lane

Azur Lane

Azur Lane (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Azur Lane (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Azur Lane được biết đến là một game mobie được được tạo ra bởi nhà phát triển Trung Quốc Thượng Hải Manjuu và Hạ Môn Yongshi, game được phát hành vào năm 2017 cho iOS và Android hệ điều hành. Trò chơi này đã được chuyển thể thành truyện tranh và tiểu thuyết. Azur Lane Crosswave , bản chuyển thể 3D cho PlayStation 4. Không chỉ vậy vào đầu tháng 10 năm 2019 đạo diễn Tensho đã chính thức cho trình làng bộ anime này.

Nội dung trong phim Azur Lane được lấy bối cảnh vào một dòng thời gian thay thế của Thế chiến II , những nhân vật trong phim cùng tham gia vào trò chơi bắn súng cuộn bên, đó là những cô gái đầy dũng cảm, họ bắt đầu cùng nhau tham gia vào những trận chiến đầy khốc nghiệt để chiến đấu với hạm đội khác để có thể bảo vệ được nền hòa bình cho quốc gia mình.

Khi mà sự căng thẳng giữa các quốc gia lên tột đỉnh thì cũng là lúc mà những công nghệ được cung cấp bởi người ngoài hành tinh xâm lược Azur bắt đầu được đưa tới, chính những vũ khí này đã thôn tính được các trận chiến đó. Và liệu rằng những nữ anh hùng có thể chống lại được sức mạnh đó không? Mời các bạn đón xem bộ anime Azur Lane để theo dõi nhé.

Phim liên quan