Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
B: The Beginning

B: The Beginning

B: The Beginning (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem Phim B: The Beginning 2018 Vietsub Trọn Bộ

Bộ Phim B: The Beginning nói về lòng tham của con người nhường như là không có giới hạn, con người luôn muốn tìm đến sự giới hạn, sự hoàn hảo nhất, vì vậy mà các nhà khao học luôn tìm ra mọi cách để tìm đến sự hoàn hảo nhất của con người, họ đã phát minh được ra “con người hoản hảo” để có thể sử dụng được vào nhiều mục đích khác nhau, tuy nhiên dưới chính sự phát minh vĩ đại này đã dần hủy diệt thế giới loài người, khi mà những kẻ mang trong mình những âm mưu đen tối, muốn lợi dụng con người hoàn hảo để có thể thâu tóm cả thế giới.

Bộ phim B: The Beginning xoay quanh nhân vật chính là Koku và một điều tra viên là Keith, hiện hai người họ đang sống trên quần đảo Cremona, đó là một thành phố hoa lệ và rất đẹp, tuy nhiên đây cũng là nơi mà những tên tội phạm hoạt động mạnh nhất, chúng tổ chức khủng bố, cướp giật, và gây ra chiến tranh, chúng đã lợi dụng chính sức mạnh mà con người tạo ra để làm biến đổi xã hội. Chính vì vậy mà Koku và Keith đã phải đứng dậy đấu tranh với thế lực đen tối đó để giữ được hòa bình.

Là một bộ phim ngắn được rút gọn trong 12 tập, nhưng B: The Beginning lại mang đến nhiều điều thú vị cho người xem, bộ phim nói lên được lòng tham vô đáy của con người, tinh thần chiến đấu quả cảm không hề bị khắc phục, và đó cũng là mọt dự báo về tương lai khi mà con người đã quá phụ thuộc vào những phát minh, phụ thuộc vào robot. Cùng đón xem bộ phim B: The Beginning mang đến điều gì hấp dẫn nhé các bạn.

Phim liên quan