Bá Chủ Song Quyền

Bá Chủ Song Quyền

Money And Fame (1992) Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 / 30 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Bá Chủ Song Quyền – Money And Fame (1992) trọn bộ thuyết minh

Là khu vực có nền văn hóa đa dạng nhất trên thế giới, châu Á quy tụ rất nhiều điều đặc biệt và trong đó có võ thuật, thậm chí hầu như mỗi quốc gia đều có những môn võ đặc trưng riêng từ Việt Nam, trung quốc cho tới Thái Lan và Muay Thái thậm chí còn được nhiều nhà làm phim khai thác đưa lên cả màn ảnh nhỏ lẫn màn ảnh rộng, bằng chứng chính là bộ phim được sản xuất bởi đài TVB của Hồng Kông mang tên Bá Chủ Song Quyền. Phát sóng vào năm 1992, phim được giám chế Lý Thiệu Huệ phụ trách chỉ đạo trong khi dàn diễn viên gồm những cái tên hết sức quen thuộc như Trương Vệ Kiện, Âu Dương Chấn Hoa, Giang Hân Yến và Ngô Cương.
Bá Chủ Song Quyền
Nội dung của phim Bá Chủ Song Quyền xoay quanh 2 chàng trai Quách Hạo Huy (Trương Vệ Kiện) và Tử Kiện (Ngô Cương), là những người quen biết nhau khi còn ở bên Thái Lan. Trong khi Huy là một tay cờ bạc chính hiệu thì Kiện lại rất mê võ thuật, anh ước mơ được trở thành một võ sĩ chuyên nghiệp. Trong một lần tình cơ, Huy quen biết được với Bạch Quế Phương, trong khi Lâm Tố Trinh thì đang thương Kiện. Huy tới sòng bạc để chơi, tuy nhiên vì kết cán với người trong đó nên đâm ra chán ghét vua cờ bạc Trương Thiên.
Bá Chủ Song Quyền
Thiên vốn là cha của Trương Minh (Giang Hân Yến), cô gái xinh đẹp này là người trong mộng của 2 chàng trai trẻ, cũng chính vì sự đeo đuổi của 2 người mà nó đã cuốn cả 2 vào việc tranh chấp gia tài giữa Thiên và Tiêu Hải. Nghê Tuấn Kiệt (Âu Dương Chấn Hoa) vì trả thù cho cha nên đã bày mưu giết Thiên. Huy và Kiện giúp Minh. Trong khi đó, Kiệt dùng kế phản gián, cộng thêm lòng ghen của Phương nên đã khiến cho Huy và Kiện từ chỗ bạn bè thân thiết bỗng trở mặt thành kẻ thù của nhau…

Tags: