Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Bác Sĩ Dolittle: Chuyến Phiêu Lưu Thần Thoại

Bác Sĩ Dolittle: Chuyến Phiêu Lưu Thần Thoại

Dolittle (2020) Status: REMOVED
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 9 lượt]

Trailer phim

Đạo diễn


Diễn viên


Robert Downey Jr. isDr. John Dolittle
Dr. John Dolittle
Tom Holland isJip (voice)
Jip (voice)
Octavia Spencer isDab-Dab (voice)
Dab-Dab (voice)
Emma Thompson isPolynesia (voice)
Polynesia (voice)
Selena Gomez isBetsy (voice)
Betsy (voice)
Ralph Fiennes isBarry (voice)
Barry (voice)
Rami Malek isChee-Chee (voice)
Chee-Chee (voice)
Craig Robinson isFleming (voice)
Fleming (voice)

Phim Bác Sĩ Dolittle: Chuyến Phiêu Lưu Thần Thoại (2020) Vietsub Thuyết minh

Robert Downey Jr là một trong những ngôi sao điện ảnh có tầm ảnh hưởng lớn bậc nhất thế giới, ông bắt đầu diễn xuất từ khi mới 5 tuổi và sớm bộc lộ tài năng thiên bẩm của mình. Đến nay, ông đã tham gia vào rất nhiều dự án bom tấn của Âu Mỹ và đáng chú ý nhất có lẽ là seri Iron Man. Đầu năm 2020, Robert chính thức tái xuất sau thành công của Avengers 4 trong thước phim phiêu lưu Dolittle. Phim dự kiến được công chiếu trên toàn thế giới từ ngày 24 tháng 1 năm 2019, hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường.

Bác Sĩ Dolittle: Chuyến Phiêu Lưu Thần Thoại (2020)

Bác Sĩ Dolittle: Chuyến Phiêu Lưu Thần Thoại do đạo diễn Stephen Gaghan đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, một cái tên cũng rất xuất sắc trong những năm qua. Ngoài Robert, phim còn có sự tham gia lồng tiếng của dàn diễn viên vô cùng chất lượng với nhiều ngôi sao hàng đầu như: Tom Holland, Octavia Spencer, Emma Thompson, Antonio Banderas, Jim Broadbent, Selena Gomez,…Nếu khán giả nào yêu thích dòng phim Âu Mỹ thì đây rõ ràng là thước phim rất đáng để theo dõi.

Chuyến Phiêu Lưu Thần Thoại (2020)

Nội dung phim xoay quanh chuyến phiêu lưu đến hòn đảo kỳ diệu của bác sĩ Dolittle cùng với đàn thú cưng của mình. Không chỉ là một bác sĩ tài giỏi của nữ hoàng Victoria, ông luôn được tin tưởng chữa bệnh cho những thành viên trong hoàng gia. Tuy nhiên, sau khi vợ ông qua đời, Dolittle quyết định sống khét kín trong 4 bức tường cao, ngày ngày trò chuyện cùng đàn thú đáng yêu của mình. Nhưng khi nữ hoàng bị bệnh nặng, ông bất đắc dĩ phải đi tìm phương thuộc quý một cách nhanh nhất.

Phim liên quan