Bậc Thầy Chia Tay

Bậc Thầy Chia Tay

The Breakup Guru (2014) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.2 / 5 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem phim Bậc Thầy Chia Tay – The Breakup Guru 2014 Full Vietsub Thuyết minh HD

Bậc Thầy Chia Tay là một trong những dự án phim đình đám bậc nhất Trung Quốc với sự tham gia của nhiều cái tên nổi tiếng như Đặng Siêu (Mỹ Nhân Ngư của Châu Tinh Trì) hay người đẹp Dương Mịch (Họa Bì 2 hay Vua Ăn Mày),…chính vì vậy ngay từ khi dự án được bắt đầu, phim đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía khán giả. Ngay sau khi ra mắt, bộ phim đã làm điên đảo phòng vé Trung Quốc và trở thành hiện tượng phòng vé năm 2014.

Bậc Thầy Chia Tay - The Breakup Guru 2014

Bậc Thầy Chia Tay có tựa đề tiếng anh là The Breakup Guru, đây là thước phim hài lãng mạng do chính nam chính Đặng Siêu làm đạo diễn. Ngoài nữ chính Dương Mịch, phim còn có sự tham gia của người đẹp Tôn Lệ, dàn diễn viên hạng A này chính là thỏi nam châm hút khách của bộ phim. Phim được công chiếu rộng rãi vào năm 2014 và nhận được nhiều đánh giá trái chiều từ các nhà phê bình.

Bậc Thầy Chia Tay - The Breakup Guru 2014

Đại Sư Chia Tay có nội dung xoay quanh nhân vật Mai Viễn Quý (Đặng Siêu thủ vai) – người đã trải qua 76 mối tình, hiểu rõ những vấn đề trong tình yêu, từ đó dùng kinh nghiệm của mình để giúp đỡ những người cần chia tay. Duyên phận khiến Mai Viễn Quý gặp được một nhiệm vụ “khó nhằn” và một khách hàng đặc biệt tên Diệp Tiểu Xuân (Dương Mịch) từ đó nảy sinh nhiều tình huống dở khóc dở cười.