Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Ballroom e Youkoso

Ballroom e Youkoso

Welcome to the Ballroom (2017) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Ballroom e Youkoso – Đại Sảnh Khiêu Vũ 2017 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Ballroom e Youkoso được biết đến là một truyện tranh Nhật Bản được viết bởi tác giả Tomo Takeuchi từ năm 2011, và đến nay Ballroom e Youkoso đã được chuyển thể từ bộ truyện tranh đó thành Anime, và chính thức công chiếu tháng 8 năm 2017. Câu chuyện kể một một thanh niên Nhật Bản vô dụng, anh ta tên là Tatara Fujita, anh hiện đang là sinh viên, anh không biết trong tương lai mình sẽ làm gì, không có định hướng và mục tiêu nhất định, cùng ko có bất kì một sở thích cá nhân nào, chỉ biết lặng lẽ sống và sống cho hết ngày.

Phim Ballroom e Youkoso nói về cuộc đời nhàm chán của nhân vật chính Tatara, bỗng một hôm anh bị một nhóm côn đồ bắt nạt, rất may cho anh, anh đã được cứu thoát khỏi những tên tội phạm hung hăng đó bởi một người đàn ông tên Kaname Sengoku và từ đó cuộc đời của anh chuyển sang một bước ngoặt mới, Tatara được mời đến gia nhập vào một trung tâm dạy khiêu vũ, tại đây anh có bạn bè, có đồng nghiệp của mình, và quan trọng nhất anh đã xác định được tương lai của mình sau này, anh muốn học khiêu vũ.

Khi đến trung tâm tình cờ Tatara gặp một người bạn cũ, cô chính là một hoa khôi đẹp nhất trường trung học, điều này làm anh rất vui khi được luyện tập cùng cô nàng này. Và rồi anh lỡ có tình cảm với với, rồi câu chuyện của họ sẽ đi đến đâu, điều gì sẽ đến với cậu, tình yêu và sự nghiệp ? Tất cả sẽ được trả lời ngay sau khi bạn xem xong bộ Phim Ballroom e Youkoso, cùng đón xem và cảm nhận nhé các bạn.

Phim liên quan