Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Bạn Bè 1

Bạn Bè 1

Friend (2001) Trạng thái: HD-Vietsub 118 phút
Your rating: 7
6.5 12 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễn


Diễn viên


Yu Oh-seong isLee Jeong-suk
Lee Jeong-suk
Jang Dong-gun isLee Han Dong-su
Lee Han Dong-su
Kim Bo-kyung isJin-sook
Jin-sook
Ki Joo-bong isMustache
Mustache
Joo Hyun isJoon-Seok'
Joon-Seok'
Yoon Chan isDong-Soo'
Dong-Soo'
Kim Hyun-sook isMember of 7 princess
Member of 7 princess
Seo Tae-hwa isSang-taek
Sang-taek

Phim Bạn Bè 1 – Friend (2001) Vietsub Thuyết minh HD

Ra mắt vào năm 2001, Friend được xem là một trong những bộ phim kinh điển của điện ảnh Hàn Quốc đầu những năm 2000. Thuộc thể loại hành động xã hội đen, phim gồm 2 phần nhưng phần 1 được giới chuyên môn đánh giá cao hơn và giàu cảm xúc hơn. Qua đó, đạo diễn Kwak Kyung-taek nhận được vô số lời khen, đồng thời đạt được nhiều giải thưởng cao quý. Ngoài ra, dàn diễn viên chất lượng với những cái tên có khả năng diễn xuất tốt cũng đóng góp công lao to lớn như: Yu Oh-seong, Jang Dong-gun, Jeong Woon-taek, Kim Bo-kyung, Ki Joo-bong, Joo Hyun,…

Bạn Bè 1 - Friend (2001)

Nội dung phim Bạn Bè 1 kể về 4 chàng trai lớn lên cùng nhau từ nhỏ, đó là Joon Seok, Sang Taek, Joong Ho và Dong Soo. Trải qua những tháng ngày vui vẻ, cả 4 luôn sống chết có nhau. Joon Seok là con trai của một đại ca giang hồ, mẹ anh mất sớm và thiếu thốn tình cảm, và là một đại ca của trường. Sang Taek hiền lành và nhút nhát nhất nhóm, cậu thông minh và học giỏi. Còn Dong Soo là con trai của một người làm nghề mai táng, cậu thường bị mọi người trêu trọc nhưng là một thằng nhóc lì lợm và cá tính. Cuối cùng là Joong Ho, một tên lắm lời và luôn là trung tâm trò cười.

Bạn Bè 1

Khi trưởng thành, mỗi người chọn một con đường riêng và cũng vì thế mà ít gặp nhau hơn. Sang Taek thi vào một trường đại học danh tiếng và cố gắng học lên tiến sĩ còn Joong Ho vẫn thế, luôn nhí nhó và lông bông. Joon Seok và Dong Soo chọn con đường trở thành một gangster nhưng lại ở 2 phe phái đối nghịch nhau. Trong một lần Dong Soo bị ám sát, cậu nghi ngờ chính người bạn Joon Seok đã gây ra và khiến mối quan hệ xấu đi. Cuối cùng, cậu vẫn bị tay đàn em phản bội giết chết, còn Joon Seok vào tù vì trả thù cho bạn.

Phim liên quan

Bạn Bè 1 vietsub, Bạn Bè 1 thuyết minh, Bạn Bè 1 phụ đề tiếng việt, Friend dongphim, Ban Be 1 bilutv, Friend phimmoi,