Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Bạn Có Học Đại Học Chứ

Bạn Có Học Đại Học Chứ

Hello Again (2019) Đang chiếu: Tập 11
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Bạn Có Học Đại Học Chứ – Hello Again (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Điện ảnh Đài Loan dù không được xuất sắc như trước nhưng vẫn luôn cho ra mắt đều đặn các thước phim hấp dẫn, mang đúng chất xứ Đài. Và đặc biệt trong dòng phim tâm lý học đường, xứ Đài vẫn luôn đem đến cho khán giả những cảm xúc đặc biệt. Hello Again là một ví dụ rất đáng nói đến, đây là thước phim truyền hình được phát sóng vào đầu năm 2019, ngay lập tức để lại những dấu ấn đậm nét trong cả kịch bản lẫn diễn xuất dàn diễn viên chính.

Bạn Có Học Đại Học Chứ

Phim có tựa đề Việt là Bạn Có Học Đại Học Chứ, với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ trung, tài năng của Đài Loan như: An Tâm Á, Hòa Hạo Thần, Khưu Vũ Thần, Thiệu Tường, Phẩm Khiết, Mai Hiền Trị,…Nội dung phim xoay quanh hai học sinh khác biệt nhau hoàn toàn tại một ngôi trường trung học là cao thủ học đường Thường Khả Ngải với dân chơi Dương Tử Hạ. Họ đặt cược với nhau nếu như chỉ cần 2 người cùng học một trường đại học thì Tử Hạ sẽ thắng cuộc.

Bạn Có Học Đại Học Chứ - Hello Again (2019)

Nhưng ai thể ngờ được, khi Khả Ngải đỗ vào một ngôi trường danh tiếng thì gia đình cô gặp biến cố khiến Khả Ngải phải bỏ dở sự nghiệp học hành, và mở một gian hàng bán quần áo nhỏ tại chợ để giúp đỡ ba mẹ. Còn với Tử Hạ, sau bao cố gắng thì cậu cũng đã vững bước vào một ngôi trường đại học. 10 năm họ gặp lại nhau, mỗi người một số phận, Tử Hạ giờ đã là phó tổng giám đốc của một bách hóa thì Khả Ngải vẫn mỏi mòn kiếm từng đồng tại chợ,…

Phim liên quan