Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Bạn Gái Đặc Vụ

Bạn Gái Đặc Vụ

Agent Girlfriend (2019) Trạng thái: HD
Your rating: 0
4.7 3 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênPhim Bạn Gái Đặc Vụ – Agent Girlfriend (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Là một bộ phim rẻ tiền của điện ảnh Trung Quốc, Agent Girlfriend được phát hành trên web và nhận được khá nhiều sự quan tâm từ khán giả. Kịch bản có phần đơn giản cùng những màn hành động không quá chất lượng nên phim nhận phải không ít ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, sự hài hước, dí dỏm đã phần nào kéo lại cho phim một chút duyên dáng, một chút đáng xem.

Bạn Gái Đặc Vụ

Phim có tựa đề việt là Bạn Gái Đặc Vụ, thuộc thể loại hành động hài hước, có nội dung xoay quanh hành trình điều tra một vụ án ngầm của nữ cảnh sát Hứa Thiệu Tịnh, mặc dù vẫn là một học viên chưa ra trường nhưng cô đã có 9 năm kinh nghiệm trong nghành. Chính vì thế mà Thiệu Tịnh nhận được lời đề nghị hấp dẫn từ cấp trên, hứa sẽ giúp cô ra trường nếu như vụ án được hoàn thành xuất sắc.

Bạn Gái Đặc Vụ - Agent Girlfriend (2019)

Trích xuất từ một đoạn video, chứng cứ quan trọng đã bị tên tội phạm bỏ vào túi của một học sinh trung học nghịch ngợm, đầu gấu. Nhiệm vụ của Thiệu Tịnh chính là giả làm học sinh, tiếp cận và thu thập chứng cứ. Đâu ngờ mọi chuyện không hề dễ dàng, cô liên tục bị cậu học sinh này hành lên hành xuống, nhưng cuối cùng cả hai đã cùng nhau chống lại bọn buôn ma túy.

Loading...

Phim liên quan