Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Bạn Hữu Tình Trường 2

Bạn Hữu Tình Trường 2

Zui jia sun you chuang qing guan (1988) Trạng thái: HD 6.2 - 100 votes
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Bạn Hữu Tình Trường 2 – The Crazy Companies 2 (1988) Thuyết minh Vietsub HD

Ngay sau thành công của phần đầu tiên ra mắt năm 1998, bộ phim Bạn Hữu Tình Trường tiếp tục ra mắt phần 2 ngay trong năm đó và người đảm nhiệm vai trò đạo diễn kiêm viết kịch bản vẫn là cái tên quen thuộc Vương Tinh, có thể nói ngoài Châu Tinh Trì thì Lưu Đức Hoa chính là diễn viên nhiều lần hợp tác với nhà sản xuất phim họ Vương đình đám bậc nhất Hồng Kông, Bạn Hữu Tình Trường 2 là sự tiếp nối những câu chuyện đầy hấp dẫn khiến người xem cười đến chảy nước mắt. Ngoài Lưu Đức Hoa, phim còn có sự tham gia của nhiều gương mặt quen thuộc, trong đó có 2 nữ diễn viên xinh đẹp, quyến rũ Khưu Thục Trinh và Quan Chi Lâm.

Bạn Hữu Tình Trường 2

Nội dung của phim bắt đầu từ thời điểm mà Horny kết hôn, hai người bạn của anh là Frank và Kai bảo anh ta tránh cái bẫy của hôn nhân. Tuy nhiên, vị hôn thê của anh buộc anh ta phải ký giấy chứng nhận kết hôn. Kwai, một người bạn khác của Horny đã có một công ty với anh trai Fu của mình. Fu không thể quản lý văn phòng và khoản nợ 2 triệu USD của gia đình của Fok và quản lý của Fok, Robert đã thuyết phục hợp nhất công ty của Fu. Ba người bạn gia nhập đội cùng với Fok để giải quyết cuộc khủng hoảng …

Bạn Hữu Tình Trường 2

Không có những cảnh hành động mãn nhãn thường thấy trong phim Hong Kong, cũng không có những câu chuyện tình sướt mướt, Bạn Hữu Tình Trường 2 là một bữa tiệc của những câu chuyện đầy hài hước, dí dóm bằng những ý tưởng cực kỳ sáng tạo đến từ ông vua làm phim hài Vương Tinh. Một điểm nhấn quan trọng của phim phải kể tới cũng chính là dàn diễn viên ngôi sao vốn quá quen thuộc với khán giả châu Á với diễn xuất rất ấn tượng.

Phim liên quan