Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Bản Tình Ca Mùa Đông

Bản Tình Ca Mùa Đông

Winter Sonata, Fuyu no Sonata, Winter Ballad, Winter Love Story (2010) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Bản Tình Ca Mùa Đông – Winter Sonata (2010) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Winter Sonata được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ phim truyền hình cùng tên của Hàn Quốc, bộ anime này còn được gọi với tên gọi tiếng Việt là Bản Tình Ca Mùa Đông. Phim được đạo diễn Daisuke Nakayama chính thức cho công chiếu vào mùa thu năm 2010. Đặc biệt trong bộ anime này còn có sự góp mặt của 23 thành viên của dàn diễn viên gốc Hàn lồng tiếng cho các nhân vật và được phát sóng với phụ đề tiếng Nhật.

Nội dung trong bộ Phim Bản Tình Ca Mùa Đông là câu chuyện xoay quanh về nam nhân vật chính có tên là Joon Sang, một anh chàng chuyển đến học trường trung học mới để tìm lại cha ruột mình. Cho đến khi trưởng thành, cô bạn Yoo Jin đã phải lòng Joon Sang, tuy nhiên Joon Sang không muốn tình cảm đó đi xa hơn chữ tình bạn, vì vậy mà họ luôn giữ cho mình những khoảng cách nhất định.

Thời gian sau nay, bỗng nhiên Joon Sang găp một tai nạn, và đang đã không thể qua khỏi được, sau khi tình yêu của mình bị mất, Yoo Jin đã quyết định kết hôn với người bạn thời thơ ấu của mình. Tuy nhiên, Yoo Jin lại gặp một người trông giống hệt tình yêu đã mất của cô, khiến cô rơi vào trói buộc. Từ đó cô nàng lại bắt đầu hồi ức về những kí ức đẹp của mình. Cùng đón xem bộ anime Bản Tình Ca Mùa Đông – Winter Sonata để khám phá những điều thú vị nhé các bạn.

Phim liên quan