Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
BanG Dream! 2nd Season

BanG Dream! 2nd Season

BanG Dream! Phần 2, BanG Dream! SS2 (2019) Status: REMOVED
Your rating: 0
9.9 10 votes

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim BanG Dream! 2nd Season 2019 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

BanG Dream! được biết đến là một bộ anime khá thú vị, phim được xây dựng hình ảnh trên nền tảng hình ảnh chibi, vì vậy mà những nhân vật trong phim đều rất dễ thương và ngội nghĩnh. Bộ anime này cũng đã ra phần 1 được sản xuất từ năm 2017, cho đến 2019 phim lại tiếp tục ra phần tiếp theo với tên gọi là BanG Dream! 2nd Season.

Nội dung của bộ anime BanG Dream! 2nd Season là câu chuyện xoay quanh Kasumi và các thành viên của Poppin’Party, tất cả họ luôn bận rộn với các công việc của hội học sinh, công việc nhà, bài học ở trường và công việc bán thời gian khi họ trở thành sinh viên năm thứ hai. Thời gian dành cho 5 người trong số họ bắt đầu giảm xuống mà họ khó có thể tập trung tại tầng hầm vốn là căn cứ của họ. Khi họ đang tự hỏi phải làm gì, thì cũng chính lúc này một cô gái bắt đầu xuất hiện trước mặt họ, và từ đó câu chuyện lại diễn biến theo một cách khác.

Khi mà xuất hiện thêm thành viên mới, thì cũng chính là lúc mà Afterglow, Pastel * Palettes, Roselia và Hello, Happy World! cũng sẽ xuất hiện, mỗi thành viên ban nhạc đều có cá tính độc đáo của riêng họ và họ sẽ mê hoặc một sân khấu rực rỡ và thú vị! Cùng đón xem bộ phim BanG Dream! 2nd Season để trải nghiệm những điều thú vị mà phim mang đến nhé các bạn.

Phim liên quan

BanG Dream! 2nd Season anime, BanG Dream! 2nd Season vietsub, BanG Dream! 2nd Season vuighe, BanG Dream! 2nd Season animehay, BanG Dream! Phần 2, BanG Dream! SS2 zingtv, BanG Dream! 2nd Season fpt play, BanG Dream! 2nd Season anime47, BanG Dream! 2nd Season full/trọn bộ, BanG Dream! 2nd Season tập cuối.