Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Bào Chữa Vô Tội

Bào Chữa Vô Tội

Remain Silent (2019) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 6 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Bào Chữa Vô Tội – Remain Silent (2019) Vietsub Thuyết minh

Sở hữu gương mặt khá giống với Triệu Vy và có xuất phát điểm muộn hơn nhưng với tài năng của mình thì Châu Tấn nhanh chóng vươn tầm ngôi sao hạng A tại trung quốc đại lục. Trong thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, cô được đảm nhận rất nhiều vai đình đám và những giải thưởng cao quý. Tuy nhiên, trong một vài năm gần đây, các tác phẩm điện ảnh hoa ngữ ít dần và cô cũng ít cơ hội được thể hiện. Remain Silent chính là dự án hiếm hoi mà cô tham gia vào năm 2019.

Bào Chữa Vô Tội

Phim có tựa đề việt là Bào Chữa Vô Tội, thuộc thể loại tâm lý hình sự, do đạo diễn Ke Zhou chỉ đạo sản xuất, một cái tên còn khá xa lạ với nhiều khán giả yêu thích phim xứ Trung. Ngoài Châu Tấn, phim còn có sự tham gia của một số gương mặt đáng chú ý khác như: Ngô Trấn Vũ, Tổ Phong, Lý Na, Viên Lập,…Tuy nhiên, vì kịch bản không thực sự lôi cuốn và dàn cast chính không để lại nhiều dấu ấn nên phim sớm nhận cái kết buồn, thất bại thảm hại tại doanh thu phòng vé.

Phim Remain Silent (2019)

Nội dung phim xoay quanh hành trình tìm kiếm chứng cứ trong một vụ ám sát nguy hiểm tại Hong Kong của luật sư Đoan Mộc Lan. Sau khi biết tin nạn nhân là Vạn Văn Phương và kẻ tình nghi là một thanh niên, cô ngay lập tức bắt tay vào điều tra. Mọi thứ dần trở nên bế tắc trước khi cô gặp lại người yêu cũ Thác Mã Tư, đồng thời cũng là công tố viên trong vụ này. Trong quá trình tìm hiểu, cô cảm thấy có những dấu hiệu kỳ lạ và quyết định đến nhà của nạn nhân để tìm kiếm sự thật.

Phim liên quan