Bảo Liên Đăng Tiền Truyện

Bảo Liên Đăng Tiền Truyện

The Prelude of Lotus Lantern (2009) Đang chiếu: Trọn bộ (46/46 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.9 / 36 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Bảo Liên Đăng Tiền Truyện (2009) Vietsub Thuyết minh

Sau thành công vang dội của phần phim được ra mắt vào năm 2005 thì đạo diễn Dư Minh Sinh cùng ekip cũ cùng nhau phát triển phần sau vào năm 2009 mang tên Bảo Liên Đăng Tiền Truyện, đây không phải phần 2 của phim mà khai thác bối cảnh trước đó của phần đầu, nó là câu chuyện diễn ra trước và lý giải vì sao Tam Thánh Mẫu bí nhốt dưới Hoa Sơn. Mặc dù đã được thực hiện một cách chu toàn nhưng phần này vẫn không thể vượt qua cái bóng quá lớn của phần đầu.

Bảo Liên Đăng Tiền Truyện (2009)

Phim có tựa gốc là The Prelude of Lotus Lantern, thuộc thể loại cổ trang võ thuật, với sự tham gia của dàn diễn viên cũ gồm nhiều cái tên quen thuộc như: Tiêu Ân Tuấn, Chu Dương, Lưu Hiểu Khánh, Lưu Đào, Lý Quan,…Trong đó, vai nam chính lần này được “Triển Chiêu” họ Tiêu đảm nhận, anh mang đến những dấu ấn nhất định bằng phong cách diễn xuất đặc trưng. Nội dung phim xoay quanh cuộc đời của 2 nhân vật Nhị Lang Thần và Tam Thánh Mẫu vào thời kỳ hỗn mang giữa trời và đất.

Bảo Liên Đăng Tiền Truyện

câu chuyện bắt đầu từ cuộc truy bắt tam đầu long của thần cai quản dục giới Dao Cơ, sau khi bị trọng thương cô được phàm nhân Dương Thiên Hựu cứu sống, cả hai sớm nảy sinh tìm cảnh, kết nghĩa vợ chồng. Sau đó, họ sinh được 3 người con là Dương Giao, Dương Tiễn và Dương Thiền. Không được bao lâu thì họ bị thiên đình phát hiện, Dương Tiễn và Dương Thiền may mắn được cứu sống, còn Dao Cơ bị bắt và đày xuống Đào Sơn. Từ đó, hai anh em cùng nhau tầm sư học đạo, nuôi hi vọng cứu mẹ.