Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Bão Táp Sa Mạc

Bão Táp Sa Mạc

Green Zone (2010) Status: REMOVED
Your rating: 3
6.8 13 votes

Trailer phim

Đạo diễn


Diễn viên


Matt Damon isRoy Miller
Roy Miller
Greg Kinnear isClark Poundstone
Clark Poundstone
Brendan Gleeson isMartin Brown
Martin Brown
Amy Ryan isLawrie Dayne
Lawrie Dayne
Jason Isaacs isMaj. Briggs
Maj. Briggs
Igal Naor isGeneral Al Rawi
General Al Rawi
Antoni Corone isCol. Lyons
Col. Lyons
Said Faraj isSeyyed Hamza
Seyyed Hamza

Xem phim Bão Táp Sa Mạc – Green Zone (2010) thuyết minh vietsub

Dựa theo cuốn sách Imperial Life in the Emerald City: Inside Iraq’s Green Zone của nhà báo người Mỹ Rajiv Chandrasekaran, một biên tập viên Quốc gia của The Washington Post, nơi ông đã làm việc từ năm 1994, Bão Táp Sa Mạc là một trong những bộ phim về chiến tranh đáng chú ý nhất năm 2010 của điện ảnh Mỹ với kinh phí đầu tư lên tới 100 triệu USD cùng sự tham gia của dàn diễn viên đình đám Hollywood. Đảm nhiệm vai trò chỉ đạo cho Green Zone là đạo diễn nổi tiếng người Anh Paul Greengrass, ngoài United 93 thì ông còn được biết tới nhiều qua loạt siêu phẩm hành động Jason Bourne, khá thú vị khi đảm nhiệm vai Jason chính là nam chính của Bão Táp Sa Mạc – tài tử Matt Damon.

Bão Táp Sa Mạc
Bối cảnh của phim Bão Táp Sa Mạc được lấy sau cuộc xâm lược của Mỹ vào Iraq năm 2003, lúc này cảnh sát trưởng Roy Miller và những người của ông ta bị buộc tội tìm kiếm cái gọi là vũ khí hủy diệt hàng loạt, mà sự tồn tại của họ đã chứng minh sự can dự của Mỹ, theo Lầu Năm Góc và Poundstone – một người đàn ông của họ ở Baghdad. Nhân viên CIA kỳ cựu Marty nói với Miller rằng không có vũ khí, đó là một sự lừa dối để cho phép người Mỹ tiếp quản đất nước và dựng lên một thủ lĩnh bù nhìn.

Bão Táp Sa Mạc

Trong khi đó, nữ phóng viên Lawrie Dayne của tờ Wall Street cũng có sự nghi ngờ đối với Poundstone, cô đã nói với Miller rằng Poundstone nói với cô rằng anh ta đã nói chuyện bí mật ở Jordan với một người Iraq quan trọng, tên là Magellan, người đã nói với anh ta về vũ khí, mặc dù bây giờ có vẻ như những thông tin của Magellan thực sự là trái ngược. Vì vậy, họ đã bắt đầu một cuộc săn tìm sự thật. Liệu rằng ai mới là người đang nắm giữ cuộc chơi?

Loading...

Phim liên quan