Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Bao Thanh Thiên 2017

Bao Thanh Thiên 2017

Justice Bao (2017) Đang chiếu: Trailer Sắp chiếu: Tập 1
Your rating: 0
4.6 14 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Bao Thanh Thiên 2017 – Justice Bao (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Bao Thanh Thiên 2017 với tựa đề tiếng anh là Justice Bao (2017), phim được cải biên từ danh tác kinh điển Tam hiệp ngũ nghĩa. Trải qua nhiều năm từ ngày bản đầu tiên được phát sóng và được tiếng tăm vang dội thì đến nay đã có rất nhiều phiên bản làm về vị quan niêm chính này được ra mắt nhưng chưa có phần nào là vượt qua cái bóng quá lớn của phần đầu tiên dù cho mỗi phiên bản lại có một dấn ấn, một bản sắc riêng.

Bao Thanh Thiên 2017

Bộ phim được bắt đầu khởi quay vào nửa cuối năm 2016 và dự kiến sẽ gồm 50 tập. Theo nhiều nguồn tin, phim sẽ được lên sóng vào mùa hè năm 2017, đó là một tin không thể vui hơn với những ai yêu mến Bao Thanh Thiên nói riêng và khán giả mê dòng phim phá án nói chung. Bước tạo hình đầu tiên cũng đã được hé lộ và để lại không ít ấn tượng với khán giả, phim hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem những giây phút tuyệt vời nhất.

Bao Thanh Thiên - Justice Bao 2017

Bao Thanh Thiên 2017 có sự tham gia của dàn diễn viên được đánh giá khá cao với những cái tên như: Lý Đông Học, Trương Chỉ Khê, Cao Quân Hiền, Tăng Giang, Chu Tuấn Siêu,…Trong đó, Bao Chửng do Lý Đông Học thủ diễn có khuôn mặt khôi ngô tuấn tú, dáng vẻ nghiêm túc của anh khiến dân mạng vô cùng trông đợi. Ngoài ra, nhân vật công chúa Như Ý với tạo hình táo bạo cũng nhận được vô vàn đánh giá trái chiều nhau.

Phim Bao Thanh Thiên 2017

Nội dung phim Bao Thanh Thiên 2017 lấy bối cảnh triều đình thời Bắc Tống dưới sự cai trị của vua Nhân Tông. Giữa một trốn quan trường đầy những bao che, tham nhũng và cả sự chết chóc, Bao Chửng vẫn vững vàng trên lập trường của một vị quan thanh niêm, công mình, giúp vua Nhân Tông quét sạch tham ô, giúp nhân dân lấy lại công đạo, lưu danh muôn thuở. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Loading...

Phim liên quan