Bảo Vệ Nhân Chứng

Bảo Vệ Nhân Chứng

Witness Insecurity (2012) Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 / 359 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Bảo Vệ Nhân Chứng – Witness Insecurity 2012 TVB Vietsub Thuyết minh HD

Bảo Vệ Nhân Chứng được phát sóng chính thức lần đầu vào năm 2012, đây cũng là một trong những bộ phim được yêu thích nhất năm 2012 của đài TVB, đồng thời cũng là bộ phim truyền hình đình đám bậc nhất của Hong Kong. Phim được chiếu tại Việt Nam từ khá lâu rồi nhưng hiện tại đang được phát sóng lại trên kênh SCTV9. Phim thuộc thể loại tâm lý hình sự cũng là sở trường của điện ảnh Hong Kong.
Bảo Vệ Nhân Chứng - Witness Insecurity 2012
Phim do đạo diễn lừng danh Lưu Gia Hào chỉ đạo nội dung, cùng với sự tham gia của những cái tên hàng đầu Hong Kong như Chung Gia Hân, Huỳnh Tông Trạch, Tần Bái, Tưởng Chí,…Những cái tên này đều đã khẳng định được đẳng cấp qua nhiều bộ phim đình đám và được nhiều khán giả Việt biết đến, yêu quý.
Bảo Vệ Nhân Chứng - Witness Insecurity 2012
Phim Bảo Vệ Nhân Chứng có nội dung xoay quanh người bảo vệ nhân chứng Hứa Vỹ Thâm do Huỳnh Tông Trạch thủ vai. Trong số vụ trọng án, anh nhận nhiệm vụ bảo vệ Kiều Tử (Chung Gia Hân). Cô là thiên kim tiểu thư của một ông chủ giàu bậc nhất thành phố nên được bảo vệ rất nghiêm ngặt và thận trọng. Sau những ngày tiếp xúc và trò chuyện với Tử Lâm, Vỹ Thâm nhận thấy mình có cảm tình với cô gái đó và bắt đầu theo đuổi.
Bảo Vệ Nhân Chứng - Witness Insecurity 2012
Tình cảm mà Vỹ Thâm dành cho Tử Lâm khiến cô động lòng và 2 người dần đến gần với nhau hơn. Trước những kế hoạch của tương lai thì gia đình Tử Lâm phải đối mặt với tai họa khi kẻ thù cha cô tìm đến và trả thù. Đứng trước công lý và tình cảm, Vỹ Thâm sẽ xử trí ra sao, anh sẽ bảo vệ ai.

Tags: