Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Bát Đại Hào Hiệp

Bát Đại Hào Hiệp

Eight Heroes (2005) Đang chiếu: Trọn bộ (40/40 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Bát Đại Hào Hiệp, Eight Heroes (2005) vietsub thuyết minh

Nếu như điện ảnh Hồng Kông dần đi xuống kể từ những năm 2000 trở đi thì điện ảnh trung quốc lại bắt đầu được khán giả ngày càng ủng hộ với những tác phẩm được đánh giá rất cao, đặc biệt phải kể đến dòng phim cổ trang với nhiều tâc phẩm chuyển thể một cách xuất sắc mà Bát Đại Hào Hiệp là một trong số đó. Sản xuất, biên kịch kiêm đạo diễn bởi cái tên có tiếng của điện ảnh HK là Vương Tinh, phim cũng quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng tại xứ Cảng thơm, kết hợp với những cái tên đến từ đại lục mà hiện tại đều là những diễn viên đình đám, đó là Trần Quán Hy, Huỳnh Thu Sinh, Lưu Tùng Nhân cùng với Lục Nghị, Lý Băng Băng, Phạm Băng Băng, Đổng Tuyền… có thể nói đây là một trong những dự án truyền hình tâm huyết nhất của Vương Tinh tại đại lúc thời điểm bấy giờ.

Bát Đại Hào Hiệp

Bối cảnh của Bát Đại Hào Hiệp được lấy vào thời nhà Tống, lúc này gian thần Tần Cối lộng hành chuyên quyền, y tìm cách hãm hại những trung thần, trừ khử những ai đối đầu với y. Trong lúc đó 6 vị nguyên lão trong triều đã lập ra một tổ chức bí mật để chống lại thế lực gian thần, bảo vệ đất nước được gọi là “Hào hiệp” với tổng cộng 8 thành viên nam có nữ có, nên được người ta họi là “Bát Đại Hào Hiệp”.

Phim Bát Đại Hào Hiệp

Hào hiệp do “thiên hạ đệ nhất thần bổ” Diêm Thiết Tâm (Huỳnh Thu Sinh) đứng đầu bên cạnh có “Thiên hạ đệ nhất sát thủ” Bình Thường (Lục Nghị), “Ngọc nữ thần y” Biển Tố Vấn (Đổng Tuyền), Tương Tương (Phạm Băng Băng), thiếu gia phá án Tạ Gia Kỳ (Trần Quán Hy), tiểu thư nhà Phụng lão trang chủ Phụng Lai Nghi (Lý Băng Băng), Quan Ngọc Lâu (Lưu Tùng Nhân), thần trộm Phong Nhất Trận (Trịnh Hiểu Đông), chuyên gia lừa bịp Lạc Thiên Thiên (Lý Tiểu Lộ), nhà phát minh Đông Quách Nhân (Lâm Tử Thông). Tám con người với những tài năng khác nhau đã thề sống chết có nhau cùng bảo vệ giang sơn, chống lại gian thần.

Phim liên quan