Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Bầu Trời Tình Yêu 2020

Bầu Trời Tình Yêu 2020

Fah Fak Ruk (2020) Đang chiếu: Trọn bộ (15/15 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 75 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Bầu Trời Tình Yêu – Fah Fak Ruk (2020) Vietsub Thuyết minh

Seo Ji Yeon là nữ diễn viên người Hàn Quốc nhưng những năm gần đây cô hoạt động nghệ thuật chủ yếu ở Thái Lan và đang dần chiếm được tình yêu của khán giả. Ở độ tuổi 33, cô vẫn còn nhiều thời gian để chứng minh tài năng của mình, hứa hẹn sẽ còn tỏa sáng trong tương lai gần khi thời gian gần đây người đẹp họ Seo liên tục được mời tham gia vào những dự án chất lượng. Và Fah Fak Ruk được kỳ vọng sẽ là khởi đầu như mơ của Ji Yeon trong thời gian tới, phim dự kiến được phát sóng trên kênh CH3 từ ngày 15 tháng 1 năm 2020.

Bầu Trời Tình Yêu

Tác phẩm có tựa đề việt là Bầu Trời Tình Yêu, thuộc thể loại tâm lý tình cảm, được đánh giá là dự án chủ chốt của đài CH3 trong tháng 1 này. Ngoài Ji Yeon, phim còn có sự tham gia của một số gương mặt hàng đầu xứ chùa vàng như: Toey Pongsakorn, Mint Chalida, Namcha Sheranut, Aun Witaya, Pat Chatborirak,…Nội dung phim xoay quanh nhân vật Kim Han, một anh chàng điển trai, thẳng thắn và câu chuyện tình yêu hài hước, dí dỏm với cô nàng tiểu thư đáng yêu Tong Rak.

Phim Fah Fak Ruk (2020)

Vốn là người siêng năng, chăm chỉ nên Tong Rak sẵn sàng làm tất cả mọi việc để có thêm thu nhập. Chính vì vậy mà cô quyết định mang thai hộ chị ruột Praefah và người yêu của cô ấy là Natee. Mặc dù chỉ là một nghệ sĩ bình thường nhưng Natee lại có xuất thân từ gia đình quyền lực Asavakietikul. Sau đó không lâu, cả Praefah và Natee đều bị giết bởi kẻ thù và để lại Tong Rak cùng đứa con trong bụng. Khi định nói mọi chuyện về đứa bé thì Tong Rak bị Kim Han ngăn cản vì nó sẽ khiến cô gặp nguy hiểm. Liệu Tong Rak sẽ phải làm thế nào để xử lý mọi chuyện một cách êm đẹp nhất.

Phim liên quan