Bẫy Tình 2

Bẫy Tình 2

Tình Đêm Kinh Hoàng 2 (2006) Đang chiếu: Trọn bộ (30/30 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Bẫy Tình 2 (Tình Đêm Kinh Hoàng 2) 2006 ATV lồng tiếng

Không lâu sau thành công của phần 1, đạo diễn Vương Tinh tiếp tục sản xuất phần 2 của tựa phim Tình Đêm Kinh Hoàng, ông cùng dàn ekip quen thuộc quay trở lại với khán giả trong Bẫy Tình 2 với cốt truyện hoàn toàn mới. Nội dung xoay quanh cô gái tên Hải Lam. Vào những năm 1980, chàng trai tên làm việc ở tiệm cầm đồ ở Hồng Kông đem lòng yêu cô gái công nhân người Trung Quốc, sau một thời gian yêu nhau 2 người quyết định kết hôn, tuy nhiên sau khi đám cưới họ vẫn sống riêng với công việc của riêng mình ở 2 đất nước khác nhau. Hai người sinh được 2 cô con gái rất thông minh và xinh đẹp trong đó Hải Lam là em, cả 2 sống cùng mẹ ở trung quốc. Sau nhiều lần nộp đơn, cuối cùng người mẹ cũng có thể đưa 2 con sang Hong Kong sống với cha, 3 mẹ con trong lúc đứng chờ tàu ở ga xe lửa đã bị giật túi xách, trong lúc hỗn loạn thì Hải Lam cũng bị người ta bắt cóc đi lúc này mới có 3 tuổi, người mẹ và cô con gái lớn 5 tuổi đến được Hồng Kông để hội ngộ với cha của 2 đứa trẻ.

Bẫy Tình 2

Người cha sau đó đã trở về đại lục để tìm con nhưng không thể tìm thấy, bé gái lớn thì luôn lớn lên trong sự dằn vặt khi cô cho rằng sự “tắc trách” của mình đã khiến cô em gái bị bắt cóc. Mãi đến gần 20 năm sau, gia đình họ Giang cũng tìm lại được Hải Lam. Quãng thời gian bị thất lạc gia đình, Hải Lam vô cùng vất vả, đói khổ nên cô luôn cho rằng nhà họ Giang mang nợ mình. Dần dần, Hải Lam trở thành con người luôn mang trong mình tham vọng lớn, cô tìm mọi cách để vươn lên, bất chấp phải hi sinh nhiều thứ trong cuộc đời.

Bẫy Tình 2

Chấn Vũ là người yêu của cô chị gái, nhưng Hải Lam không ngại dùng mọi thủ đoạn để cướp anh ta về bên mình, để rồi sau đó cô lại sẵn sàng chia tay Chấn Vũ để kết hôn với Chấn Nam khi nhận ra Chấn Nam mới là “người có thể cho mình những gì mình muốn”. Sự việc ngày càng không thể kiểm soát khi Hải Lam lỡ tay giết Chấn Đông và để có cơ hội trả thù Lạc Thiên Di, cô lại sẵn sàng nhắm mắt để mẹ mình nhận tội thay …

Tags: