Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Beastars

Beastars

Beastars (2019) Status: REMOVED
Your rating: 10
9.6 49 votes

Trailer phim

Xem Phim Beastars (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Beastars được lấy bối cảnh trong một thế giới của những động vật hiện đại, văn minh, hình người với sự phân chia văn hóa giữa động vật ăn thịt và động vật ăn cỏ. Đây nơi luôn chất chứa đầy ắp những tình yêu, những niềm hi vọng, và cả những sự lo lắng của các loài động vật.

Xuất hiện trong Phim Beastars là Legoshi, một con sói xám lớn , cậu là một học sinh nhút nhát và trầm tính của Học viện Cherryton, nơi cậu sống trong ký túc xá với một số học sinh ăn thịt khác, bao gồm cả người bạn Labrador sắp ra đi của mình , Jack. Là một thành viên của câu lạc bộ kịch của trường, Legoshi làm việc như một nghệ sĩ sân khấu và hỗ trợ các diễn viên của câu lạc bộ do học trò ngôi sao Louis, đó chính là một con nai đỏ .

Không biết từ đâu, Tem alpaca bị sát hại dã man và nuốt chửng trong đêm, tạo ra một làn sóng bất an và mất lòng tin giữa các sinh viên ăn cỏ và ăn thịt. Đồng thời, Legoshi có cuộc gặp gỡ định mệnh với Haru, một chú thỏ lùn nhỏ và bắt đầu nảy sinh tình cảm phức tạp với cô. Câu chuyện xoay quanh thế giới động vật sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime Beastars để theo dõi nhé.

Phim liên quan