Bí Ẩn Huyền Thoại Ragnarok

Bí Ẩn Huyền Thoại Ragnarok

Gaten Ragnarok (2013) Status: REMOVED
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.9 / 35 lượt]

Trailer phim

Phim Bí Ẩn Huyền Thoại Ragnarok – Gaten Ragnarok (2013) Vietsub Thuyết minh

Là một trong những dự án điện ảnh ấn tượng bậc nhất của Na Uy trong năm 2013, Gaten Ragnarok tạo được dấu ấn quan trọng sau khi được giới thiệu đến với khán giả. Mang một phong cách chân thật, cùng câu chuyện phiêu lưu hấp dẫn và lôi cuốn, phim nhanh chóng nhận nhiều đánh giá tích cực từ các nhà chuyên môn, đồng thời thu về gần 4 triệu đô doanh thu phòng vé. Rõ ràng, đây là thước phim rất phù hợp với những ai yêu thích dòng phim phiêu lưu thám hiểm.

Bí Ẩn Huyền Thoại Ragnarok

Bí Ẩn Huyền Thoại Ragnarok do đạo diễn Mikkel Brænne Sandemose đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, một cái tên tuy không quá nổi tiếng tại làng điện ảnh thế giới nhưng ông lại có tầm ảnh hưởng lớn tại quê nhà, từng đứng sau nhiều tác phẩm ăn khách của Na Uy. Ngoài ra, phim cũng có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với một số ngôi sao đáng chú ý như: Pål Sverre Hagen, Nicolai Cleve Broch, Bjørn Sundquist, Sofia Helin, Maria Annette Tanderød Berglyd,…

Phim Gaten Ragnarok (2013)

Nội dung phim kể về hành trình khám phá đến Finnmark ở phía Bắc Na Uy của nhà khảo cổ học Sigurd. Trong quá trình nghiên cứu về người Bắc Âu cổ xưa Viking , ông và vợ của mình đã tìm hiểu cùng nhau nhiều năm trước khi bà qua đời 5 năm trước đó. Hiện tại, Sigurd đang nuôi hai đứa con một mình, gặp nhiều khó khăn về công việc và tài chính. Tuy nhiên, Sigurd vẫn quyết định đến phương Bắc một chuyến, ông cùng 2 đồng nghiệp và 2 đứa con đặt chân đến vùng đất mà rất lâu rồi chưa ai đến.