Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Bí Kíp Luyện Rồng

Bí Kíp Luyện Rồng

How to Train Your Dragon (2010) Status: REMOVED
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem phim Bí Kíp Luyện Rồng 1 – How To Train Your Dragon 2010 Full Vietsub Thuyết minh HD

Nói đến những bộ phim hoạt hình 3D hay nhất năm 2010 chúng ta không thể không nhắc đến Bí Kíp Luyện Rồng. Được ra mắt chính thức trong năm 2010, bộ phim ngay lập tức nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả bởi hình ảnh đáng yêu và rất đẹp cùng với cốt truyện sâu sắc, cũng chính vì lí do đó mà phim nhận được đánh giá rất cao từ các nhà phê bình và cực kỳ thành công trên cả phương diện thương mại lẫn thương hiệu..

Xem phim Bí Kíp Luyện Rồng 1 - How To Train Your Dragon 2010

Bí Kíp Luyện Rồng có tên tiếng anh là How to Train Your Dragon là bộ phim hoạt hình 3D thể loại giả tưởng sản xuất và phát hành bởi DreamWorks Animation. Nội dung bộ phim dựa trên cuốn sách cùng tên phát hành năm 2003 của tác giả Cressida Cowell. Phim có sự tham gia lồng tiếng của nhiều ngôi sao như Jay Baruchel, Gerard Butler, Craig Ferguson, America Ferrera, Jonah Hill, T.J. Miller, Kristen Wiig, và Christopher Mintz-Plasse.

Xem phim Bí Kíp Luyện Rồng 1 - How To Train Your Dragon 2010

Bộ phim lấy bối cảnh là một thế giới thần thoại của người Viking và loài rồng. Câu chuyện xoay quanh cậu bé Hiccup, sống tại đảo Berk. Hiccup yêu thích những chú rồng từ bé và ước mơ của cậu là trở thành một chuyên gia luyện rồng. Sau đó, cậu được học luấn luyện rồng cùng các bạn cùng trang lứa, cậu coi đây là cơ hội để thách thức và khẳng định bản thân mình, trong suốt quá trình huấn luyện cậu kết bạn với một chú rồng và đặt tên cho nó là Toothless.

Xem phim Bí Kíp Luyện Rồng 1 - How To Train Your Dragon 2010

Chính sự trân thành từ tình bạn này đã dần dần thuyết phục được người dân nơi này về việc tôn trọng loài rồng và coi nó như một thành viên trong gia đình…Bộ phim Bí Kíp Luyện Rồng được khởi chiếu vào ngày 26 tháng 3 năm 2010, mới đầu bộ phim không đạt được những thành công như mong muốn nhưng nhờ vào sự cuốn hút của phim dần đã thuyết phục được khán giả và đạt được con số kỷ lục.

Phim liên quan