Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Bí Mật Và Sự Lừa Dối

Bí Mật Và Sự Lừa Dối

Netsuzou TRap (2017) Status: REMOVED
Your rating: 0
9 14 votes

Trailer phim

Xem Phim Bí Mật Và Sự Lừa Dối Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Bí Mật Và Sự Lừa Dối hay còn biết đến với tên gọi chính thức Netsuzou TRap bộ phim là tác phẩm để đời của đạo diễn Hisayoshi Hirasawa, phim chính thức được công chiếu từ tháng 7 năm 2017. Phim Bí Mật Và Sự Lừa Dối là câu chuyện nói về đôi bạn thân Yuma và Hotaru, họ chơi với nhau từ khi còn nhỏ, khi trưởng thành họ vẫn rất thân thiết với nhau, tất cả mọi chuyện bí mật đều tâm sự với nhau, nhưng đôi khi chính vì sự tin tưởng nhau như vậy mà từ thân thiết họ đã trở mặt với nhau chỉ vì chuyện tình cảm trai gái.

Mở đầu câu chuyện Bí Mật Và Sự Lừa Dối nói về 2 nhân vật chính Yuma và Hotaru nói về sự phản bội của bạn bè, khi mà Yuma tìm được một nửa của mình, cũng là người bạn trai đầu tiên trong đời của cô thì mọi chuyện rắc rối bắt đầu từ đây, do mới là lần đầu biết yêu, cô rất e thẹn về chyện tình cảm lứa đôi vì vậy mà Yuma đã nhờ người bạn thân thiết của mình tư vấn chuyện tình cảm. Nhưng đến khi Hotaru bắt đầu tư vấn cho cô thì nó lại đêm đến cho Hotaru một cảm giác mà cô chưa bao giờ có, bỗng nhiên cô nàng này cũng muốn yêu, cũng muốn cảm giác trai gái.

Phim Bí Mật Và Sự Lừa Dối là câu chuyện nói về tình bạn và tình yêu của nam nữ, nó như một liều thuốc làm cho con người trở lên say đắm để rồi tự làm mất những thứ quan trọng nhất đối với mình, và bộ Phim Bí Mật Và Sự Lừa Dối đã nói lên điều đó, khi tình bạn đã trở thành kẻ thù của nhau chỉ vì tình yêu. Hai nhân vật Yuma và Hotaru đã vẻ lên một câu chuyện có lẽ sẽ xảy ra rất nhiều ở đời thực, chứ không hẳn chỉ trong Anime mới có, cùng đón xem bộ phim để cảm nhận nhé các bạn.

Loading...

Phim liên quan