Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Bí Quả

Bí Quả

Quả Bí Mật (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (24/24 Tập)
Your rating: 0
8.3 6 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Bí Quả – Quả Bí Mật 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Bí Quả còn có cái tên khác là Quả Bí Mật, phim thuộc thể loại tâm lý hài hước của truyền hình Trung Quốc và được phát sóng vào đầu tháng 4. Phim tuy là một thước phim chiếu mạng và không có sự tham gia của nhiều ngôi sao đình đám nhưng vẫn rất được nhiều khán giả yêu mến, đặc biệt là các bạn trẻ. Phim là một thước phim để thư giãn sau những giờ học hay làm việc mệt mỏi.

 Bí Quả - Quả Bí Mật 2017

Phim Bí Quả do đạo diễn Liên Dịch Kỳ trực tiếp chỉ đạo nội dung, cùng với đó là sự tham gia của nhiều diễn viên tài năng với những cái tên như: Trần Triết Viễn, Lý Lan Địch, Lưu Kiếm Vũ,…Nội dung phim lấy bối cảnh trường trung học Thiên Nhất, xoay quanh những ngày tuổi thanh xuân của Lý Nhị.

 Bí Quả - Quả Bí Mật 2017

Quay lại ngôi trường cũ, Lý Nhị tham gia giảng dạy học sinh của trường. Với cách dạy sáng tạo, tính cách hòa đồng vui tính, cô giáo Lý Nhị nhanh chóng chiếm trọn niềm tin và tình yêu của các học trò. Được sự tin tưởng từ học sinh, cô đã giúp cho Đoàn Bác Văn, Vu Trì Tử, Tư Gia Lệ là học sinh lớp 12 của trường trung học Thiên Nhất cùng nhau vượt qua những khó khăn, thi đỗ vào các trường mà các bạn yêu mến.

Loading...

Phim liên quan