Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông (Bản Điện Ảnh)

Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông (Bản Điện Ảnh)

Cry Me A Sad River Movie (2018) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênPhim Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông (Bản Điện Ảnh) (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Dòng phim thanh xuân học đường luôn là một chủ đề được nhiều khán giả quan tâm, đặc biệt là những ai đang ở lứa tuổi đã và đang trưởng thành. Không chỉ gợi nhớ là những ngày thơ thời thanh xuân mà các thước phim về học đường còn mang đến nhiều bài học quý giá, những câu chuyện cảm động. Và Cry Me A Sad River Movie chính là dự án điện ảnh thuộc dòng phim học đường rất đáng chú ý, phim được công chiếu tại thị trường Trung Quốc vào tháng 9 năm nay.

Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông (Bản Điện Ảnh)

Sau khi phiên bản truyền hình đạt được nhiều thành công với sự tham gia của Trịnh Sảng và Mã Thiên Vũ thì Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông (Bản Điện Ảnh) nhận được không ít sự quan tâm. Tuy không sở hữu dàn diễn viên quá chất lượng như bản truyền hình nhưng phim lại được đánh giá cao với kịch bản sáng tạo, khả năng diễn xuất cực tốt của các diễn viên trẻ đầy triển vọng, và đặc biệt là diễn biến tâm lý xuất sắc trong suốt cả bộ phim.

Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông (Bản Điện Ảnh) (2018)

Nội dung phim kể về cuộc sống của cô gái Yi Yao, một người thiếu tình thương từ gia đình. Chính vì thế mà cô sống khá khép kín với bạn và những người xung quanh, cô chỉ chú trọng đến công việc học tập mà quên mất đi thanh xuân. Khi đến trường, Yi Yao thường xuyên bị bạn bè bắt nạt và khiến cô dần đi vào bế tắc. Nhưng may mắn là cô luôn có người bạn từ hồi nhỏ là Qi Ming, cậu luôn bên cạnh mỗi lúc Yi Yao buồn và thất vọng nhất, là nguồn sống duy nhất giúp cô có thể vượt qua tất cả.

Phim liên quan